VPS tốt nhất 2020: VPS nước ngoài và Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

VPS tốt nhất 2020: VPS nước ngoài và Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Thúy idc, 22/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. Thúy idc
  Offline

  Thúy idc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiểu VPS như thế nào cho đúng?
  VPS (Virtual Private Server) hay còn gọi là máy chủ ảo, được tạo ra từ một máy chủ vật lý lớn ban đầu. Bản chất VPS là một phần được tách từ máy chủ đó, vì thế nó có cấu hình thấp hơn server gốc ban đầu nhưng vẫn đầy đủ các chức năng tương tự như một máy chủ chuyên dụng. VPS là sản phẩm ra đời nhằm khắc phục được những hạn chế của máy chủ riêng thông thường.

  Để có thể hiểu rõ hơn về loại hình server này, bạn cần phân biệt được giữa máy chủ vật lý (dedicated server) và máy chủ ảo VPS:

  • Dedicated server: là mô hình máy chủ truyền thống và thông dụng nhất, có cấu hình mạnh và cố định, khả năng bảo mật cao, dung lượng tài nguyên lớn, là nền tảng cho máy chủ ảo ra đời và hoạt động
  • VPS: là máy chủ sử dụng công nghệ ảo hóa để vận hành các website, các quá trình phân chia, các tài nguyên, dữ liệu trong hệ thông đều được ảo hóa. Có thể tùy chỉnh các thông số cấu hình như RAM, CPU, Disk, … và các thông số này luôn luôn phải thấp hơn thông số của server trung tâm. Hoạt động của VPS phụ thuộc và sự ổn định của server vật lý gốc. Tài nguyên của mỗi VPS là được cấp phát cố định từ nguồn tài nguyên của máy chủ ban đầu.
  Top các nhà cung cấp VPS tốt nhất 2020
  VPS nước ngoài
  1.Vult
  Vult được coi là “ông trùm” của lĩnh vực máy chủ ảo quốc tế. Với chất lượng VPS phải nói là ưu việt nhất, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ở đây là rất lớn, đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các doanh nghiệp Việt Nam. Một vài đặc điểm của nhà cung cấp này mà bạn nên biết:

  • Chi phí sử dụng dịch vụ khá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất tốt (chỉ 2.5$/tháng là bạn đã có được một VPS phù hợp cho một website nhỏ và vừa)
  • Chi phí tính theo giờ đồng hồ nên rất thuận lợi, không dùng bạn chỉ cần tắt VPS đi thì sẽ không bị tính vào chi phí
  • Vutl có các chi nhánh của mình trải khắp lục địa, trong đó phải kể đến như: Singapore, Tokyo, Japan,…
  2.Linode
  Đây là một công ty cung cấp phần mềm máy chủ đã có tuổi đời lên tới 16 năm, trở thành một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm, được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến và tin dùng. Linode có 8 chi nhánh trên toàn thế giới, trong đó có: Singapore, Tokyo là 2 quốc gia gần với Việt Nam nhất. Cấu hình VPS ở đây được đánh giá là tương đối cao.

  VPS Việt Nam
  • IDC Online
  IDC Online là một trong những công ty công nghệ hàng đầu cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên internet với trên 5 năm xây dựng và phát triển. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam, IDC online đã và đang khẳng định vị thế công ty cung cấp dịch vụ trung lập hàng đầu với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

  VPS là một trong các dịch vụ được khách hàng tin dùng nhất ở đây. Giá cả cho mỗi gói server ảo ở đây rất phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của người dân Việt Nam (chỉ dao động từ 320.000 VNĐ đến 720.000 VNĐ trên 1 tháng sử dụng). VPS tại đây có những tính năng rất ưu việt như: toàn quyền cấu hình, băng thộng có thể mở rộng lên đến 10Gbps, thời gian Uptime là 99,9%, tài nguyên phần cứng được mở rộng không giới hạn, cung cấp kèm thêm nhiều ứng dụng quản trị miễn phí như Anti-virus, CSDL, Cpanel,….

  Ngoài ra còn có một số đơn vị cung cấp khác cũng có tên tuổi như Hostinger, iNET, DigitalOcean,…

  Nên sử dụng VPS trong nước hay nước ngoài?
  Nếu bạn có khả năng tài chính để sử dụng VPS nước ngoài thì Vult là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Còn nếu bạn muốn sử dụng VPS nội địa để có giá cả tốt hơn cũng như thủ tục giao dịch dễ dàng, chất lượng máy chủ tốt thì IDC Online là lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi có thể gợi ý cho bạn. Mọi thông tin về các dịch vụ phần mềm của IDC bạn có thể xem thêm tại website: idconline.vn

   

Chia sẻ trang này