Vòng bi chất lượng có lợi ích gì với động cơ điện ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vòng bi chất lượng có lợi ích gì với động cơ điện ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi levuong9, 16/9/21.

XenForohosting
 1. levuong9
  Offline

  levuong9 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Như bạn đã biết một thiết bị máy móc được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận trong máy đều đóng một vai trò quan trọng và không thể thay thế. Vòng bi ( bạc đạn) công nghiệp là tên gọi riêng dành cho các loại ổ lăn và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và trong rất nhiều nghành nghề quen thuộc như: chế tạo xe máy, máy móc, động cơ điện,…

  Vòng bi công nghiệp được chế tạo, thiết kế theo tiêu chuẩn hóa quốc tế phù hợp với yêu cầu máy móc, ứng dụng trong công nghiệp tại các nhà máy, xưởng chế tạo,… Vai trò chính của vòng bi là giúp cho sự vận động các bộ phận liên dễ dàng hơn với việc giảm ma sát ảnh hưởng đến chuyển động. Vì vậy đối với các loại máy móc, nhất là máy móc trong công nghiệp bạn cần chọn lựa kĩ loại vòng bi và công ty cung cấp uy tín.

  Tầm quan trọng của vòng bi công nghiệp:

  - Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay : lực ma sát gián tiếp hay trực tiếp tác động làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy dẫn đến công suất giảm, hiệu suất giảm. Bởi vậy việc sử dụng vòng bi sẽ máy giảm lực ma sát rất lớn và khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh và mạnh hơn cho hiệu suất tốt hơn.

  - Khả năng chịu lực, chịu tải tốt : chỉ với một vòng bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo, đặc điểm của chúng cho từng môi trường làm việc khác nhau.

  - Cố định và kiểm soát chuyển động các bộ phận của máy : giúp duy trì sự hoạt động ổn định của máy móc

  - Định vị trục, định vị chi tiết quay : giúp các hoạt động của vòng bi chính xác hơn, giảm thiểu được các sự cố giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  Lưu ý bảo dưỡng khi sử dụng vòng bi:

  Bạc đạn, vòng bi là thiết bị cơ khí chính xác, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với tần suất cao do đó để đảm bảo vòng bi hoạt động bền bỉ thì cần tra dầu mỡ bôi trơn và bảo dưỡng định kì. Mỗi loại vòng bi có một giới hạn cần phải tra dầu mỡ định kì, tùy vào tần suất hoạt động mà cách xác định khoảng thời gian bảo dưỡng khác nhau. Ngoài ra bạn nên lựa chọn dầu mỡ bôi trơn theo khuyến cáo của nhà sản xuất và không nên tự chọn dầu mỡ bôi trơn không rõ nguồn gốc trên thị trường.

  [​IMG]

  TOP 8 THƯƠNG HIỆU VÒNG BI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  1. Vòng bi NSK [​IMG]

  2. Vòng bi FAG [​IMG]

  3. Vòng bi SKF [​IMG]

  4. Vòng bi KOYO [​IMG]

  5. Vòng bi TIMKEN [​IMG]

  6. Vòng bi NTN [​IMG]

  7. Vòng bi NACHI [​IMG]

  8. Vòng bi KG [​IMG]

  Để mua những máy móc công nghiệp như động cơ điện có sử dùng vòng bi Nhật Bản NSK, hãy đến với công ty Đại Kinh Bắc. Để đọc thêm nhiều bài viết hãy ghé website của chúng tôi và tìm hiểu thêm về sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.
  • Website : daikinhbac.com
   

Chia sẻ trang này