Với tư thế nằm này bạn sẽ không phải lo ngực sẽ bị lệch | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Với tư thế nằm này bạn sẽ không phải lo ngực sẽ bị lệch

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 25/11/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không khi mới nâng xong mà bạn đã nằm nghiêng rồi.Để tìm hiểu về vấn đề này chúng ta cùng nhau xem chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cùng giải đáp nhé.

  [​IMG]

  Theo chuyên gia thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cho biết bạn không nên nằm nghiêng trong thời gian đầu sau khi thực hiện nâng ngực, bởi vì với tư thế ngủ này rất dễ gây chèn ép cho vòng một.

  Có thể gây chảy máu vết mổ và sẽ dẫn tới nhiều hậu quả khác nữa. Và tư thế nằm ngửa trong vòng 6 tuần đầu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực được xem là tư thế phù hợp nhất nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý cho bạn.

  - Với tư thế nằm ngửa khi ngủ sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng túi độn ngực bị dịch chuyển sang hai bên,và sẽ hạn chế được những bất cập trong quá trình hồi phục vết thương.

  - Sau thời gain 6 tuần sau là bạn đã có thể nằm nghiêng được rồi nhưng mà tuyệt đối không nằm sấp nhé,bởi vì nếu nằm sấp sẽ tăng áp lực lên thành ngực và làm căng tức ngực.

  - Sau một tháng là ngực cũng đã hồi phục bình thường ,nhưng nếu ca nâng ngực của bạn được thực hiện thành công tuyệt đối và đảm bảo các điều kiện an toàn khác.

  [​IMG]

  - Còn nếu ca nâng ngực của bạn thực hiện mà không mấy thành công và gặp một số vấn đề thì khoảng thời gian hồi phục sẽ lâu hơn bình thường như những người khác khi nâng ngực.

  Nếu nằm ngoài hai trường hợp trên thì đó là do cơ địa của bạn khó lành,thời gian hồi phục sau khi nâng ngực sẽ lâu hơn dự kiến khi đó bạn sẽ chăm sóc và kiêng cử nhiều hơn bình thường để mau hồi phục.

  Tại Ngô Mộng Hùng, thì khâu chăm sóc và hồi phục sau nâng ngực thẩm mỹ rất được quan tâm và chú trọng, vì quá trình này sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả mà khách hàng nhận được.

  Kỹ thuật nâng ngực nội soi thì không có gì để bàn cãi về kỹ thuật và cũng như là chất lượng của nó.Chỉ có những cơ sở đảm bảo uy tín thì mới nâng ngực thành công còn với cơ sở "chui" thì kết quả sẽ không được mỹ mãn.

  Khi đó cho dù có nằm nghiêng,hay nằm ngửa,hay nằm sấp khi ngủ cùn như không mà thôi bởi dù nằm kiểu nào khi ngực đã hỏng thì bằng cách nào nó cũng hỏng cả nên bạn cần chú ý về vấn đề này.

  Chú ý tìm cho mình một địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và uy tín nhất trong hàng ngàn đơn vị thẩm mỹ ra đời như hiện nay để có được kết quả an toàn,hoàn hảo nhất thì mới xứng đáng được số tiền mà bạn đã bỏ ra.

  [​IMG]

  Bên cạn đó bạn cũng nên nghe theo lời tư vấn của bác sĩ không nên nằm nghiêng trong thời gian mới nâng ngực xong,đợi khi nào ngực đã ổn định bình thường lại thì tha hồ mà nằm nghiêng nhé.

  Với tư thế nằm ngửa sẽ không quá gây ức chế hay là khó chịu gì cho bạn cả,ráng cố gắng duy trì nằm ngửa trong thời gian này nhé để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được tốt nhất.

  Nếu có vấn đề gì mà bạn còn thắc mắc và cần tư vấn cụ thể hơn thì hãy liên hệ qua hotline 0933001300 để được các chuyên viên tư vấn về tình trạng và thắc mắc của bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này