Vô vàn lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vô vàn lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhdai2020, 27/10/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn giờ đây không còn là một hình thức mới lạ ở Việt Nam. Khi các cửa hàng mở rộng hệ thống tức là đã nâng lên một cấp bậc mới về quy mô, từ đó họ buộc buộc phải nâng cao nhu cầu quản lý chuỗi cửa hàng để có thể bao quát công việc.

  Tuy nhiên, đã có khá nhiều chuỗi cửa hàng sơn bán lẻ tại Việt Nam bị thua lỗ, sớm đóng cửa vì hạn chế trong quản trị. Do đó, chủ doanh nghiệp các chuỗi cửa hàng bán lẻ cần phải nâng cao quản lý, nắm bắt công nghệ để phục vụ việc kinh doanh bằng việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn.

  Nhờ công cụ hỗ trợ thông minh này, các doanh nghiệp quản lý chuỗi cửa hàng có thể vận hành cửa hàng vô cùng chặt chẽ và chính xác.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado hỗ trợ việc kiểm kê kho hàng thường xuyên hoặc định kỳ, kiểm tra hàng tồn kho, cảnh báo những mặt hàng nào tồn quá nhiều hay hết hạn sử dụng để bạn kịp thời có kế hoạch nhập hàng, tránh trường hợp thiếu hàng hoặc bán hàng lỗi cho khách. Không những vậy, bạn có thể dễ dàng luân chuyển hàng hóa giữa các kho, các cửa hàng nhanh chóng, thuận tiện hơn. Mọi thông tin liên quan đến việc xuất - nhập kho đều được ghi lại một cách chi tiết trên hệ thống để người quản lý theo dõi.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado còn giúp bạn quản lý sản phẩm vô cùng chặt chẽ, chi tiết như: Giá bán, số lượng hàng, mẫu mã, dung tích sơn, công dụng,... Nhờ đó, bạn sẽ tránh được trường hợp nhầm lẫn các loại sơn, đồng thời xem được dòng sơn nào hiện đang bán chạy để có kế hoạch nhập dòng sơn đó về bán nhiều hơn, góp phần tăng doanh số cửa hàng. Hệ thống phần mềm còn được tích hợp với máy bắn mã vạch để bạn rút ngắn quá trình nhập dữ liệu lên hệ thống, bán hàng nhanh chóng hơn.

  Đối với doanh thu, phần mềm cung cấp các báo cáo về doanh thu bán hàng theo thời gian thực: ngày, tuần, tháng,... với số liệu rõ ràng, chi tiết của từng chi nhánh... Với những số liệu thực được tổng hợp từ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado, chủ cửa hàng có thể nắm được doanh thu tổng quan và doanh thu chi tiết tại các chi nhánh với độ chính xác tuyệt đối. Hơn nữa còn có thể so sánh hiệu quả hoạt động giữa các chi nhánh, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.

  Hầu hết, các khách hàng là nhà thầu công trình sẽ đặt mua sơn với số lượng lớn nhưng chỉ thanh toán toàn bộ sau khi công trình hoàn tất. Việc lưu trữ thông tin tất cả khách hàng trên phần mềm như tên, số điện thoại, địa chỉ, hạn mức công nợ khách hàng sẽ giúp các chủ cửa hàng sơn kiểm soát khách hàng chặt chẽ và quản lý hiệu quả hơn.

  Không những vậy, để tránh trường hợp các nhân viên không trung thực dùng mánh khóe để vượt mặt chủ cửa hàng, tuồn hàng ra ngoài bán với mức giá rẻ hơn, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tình huống này nhờ tính năng quản lý nhân viên trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado. Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản làm việc riêng để bán hàng, hoặc kiểm kê kho,... Bạn có thể theo dõi doanh thu bán hàng của từng nhân viên để xem nhân viên nào bán được nhiều, từ đó có kế hoạch khen thưởng phù hợp để tạo động lực cho nhân viên cũng như kiểm tra nếu có phát hiện nhân viên không trung thực.

  Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm Bado cũng còn rất nhiều tính năng đặc biệt thú vị chờ bạn khám phá. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi sử dụng 1 năm miễn phí! Mọi chi tiết về sử dụng phần mềm bạn vui lòng gọi số hotline 0962 026 052 hoặc truy cập website bado.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn kinh doanh sơn thành công!
   

Chia sẻ trang này