VMWare VPS là gì? Lợi ích của việc sử dụng VMWare VPS | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

VMWare VPS là gì? Lợi ích của việc sử dụng VMWare VPS

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 24/1/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  VMWare VPS là gì?
  VM là viết tắt của Virtual Machines tức là máy ảo. VMware là nền tảng ảo hóa hàng đầu thế giới, chiếm thị phần lớn nhất. VM chạy các hệ điều hành và ứng dụng giống như một máy chủ vật lý. Tuy nhiên, máy ảo cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng hơn so với máy chủ vật lý.


  VMware là một hệ thống ảo hóa cho phép bạn ảo hóa một máy chủ chuyên dụng vật lý. Có thể tạo các máy ảo trên đó.


  [​IMG]
  Lợi ích
  Lợi ích khi sử dụng VMWare VPS
  Duy trì quyền riêng tư và bảo mật:
  Nhiều chủ doanh nghiệp phải đối phó với ảnh hưởng của phần mềm độc hại tràn qua trang web của họ. VMware VPS giải quyết mối lo trang web bị nhiễm do lỗ hổng bảo mật hiệu quả và an toàn. Đồng thời, VMware VPS luôn giữ cho môi trường lưu trữ của bạn tách biệt với những người khác.Do đó giữ cho môi trường ảo, trang web và khách hàng của bạn an toàn và bảo mật. Kiểm soát an ninh của bạn.


  Tính linh hoạt và kiểm soát tối ưu:
  VPS VMware cung cấp cho bạn sự linh hoạt và quyền kiểm soát để quyết định môi trường lưu trữ của bạn sẽ như thế nào mà không phải lo lắng về hoặc bảo trì cơ sở hạ tầng vật lý. Việc quản lý mạng và trang web của bạn được đơn giản hóa, vì VPS hợp nhất môi trường lưu trữ của bạn.


  Các giải pháp tùy chỉnh, hiệu quả về chi phí:
  Bạn chọn những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, cho phép bạn đưa ra lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Tất cả các giải pháp tùy chỉnh của IDC Online đều sử dụng kiến trúc mạng hiện đại và đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Tất cả các giải pháp đều bao gồm quyền truy cập miễn phí. Bạn còn được hỗ trợ tận tình qua email và trò chuyện trực tiếp 24/7/365 của chúng tôi.


  Lợi ích về kinh doanh:
  Các giải pháp VPS của VMware là sự lựa chọn hiệu quả về chi phí cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn bảo mật bằng quyền kiểm soát. Cơ sở hạ tầng đám mây, được tạo bởi VMware VPS, cung cấp cho mạng doanh nghiệp của bạn những lợi thế sau:


  • Khả năng mở rộng. VMware VPS cho phép bạn chọn những tính năng bạn muốn. Dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển hoặc sửa đổi.
  • Có thể tùy chỉnh. Bạn chọn các thành phần cho VMware VPS của mình, đảm bảo bạn có giải pháp hiệu quả nhất về chi phí.
  • Tiết kiệm. Sử dụng VPS VMware thay vì mua một máy chủ vật lý giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Bạn cũng loại bỏ chi phí bảo trì máy.
  • Hỗ trợ. Tất cả các giải pháp máy chủ riêng ảo của IDC Online bao gồm quyền truy cập vào đường dây 19006452. Hoặc trò chuyện trực tiếp 24/7 và được hỗ trợ qua email.
  [​IMG]

  Dịch vụ IDC sử dụng VMWare VPS
  IDC Online luôn làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn hiệu suất và độ tin cậy. Lưu trữ VMware đi kèm với Dedicated Server được ảo hóa giúp chạy và quản lý nhiều hệ điều hành của các máy ảo khác nhau. Đây là một động lực cho dịch vụ lưu trữ VPS. Mặc dù VPS hoạt động như một thực thể độc lập, nó cũng phụ thuộc vào máy chủ VMware khi có nhiều máy ảo tham gia. Cung cấp cho người dùng tận hưởng hiệu suất mượt mà với mức giá thấp hơn. Không có thời gian chết của mạng.


  [​IMG]

  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này