Viên se khít vùng kín Thái Lan có tốt không | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Viên se khít vùng kín Thái Lan có tốt không

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 18/11/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có khá nhiều cách làm se khít vùng kín được chị em truyền tai nhau. Tuy nhiên chị em liệu có biết chính xác hiệu quả của các biện pháp này. Hãy xem so sánh hiệu quả của các biện pháp se khít cô bé để xem phương pháp nào hiệu quả nhất và phù hợp với bạn nhé.
  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!  1. Các phương pháp tự nhiên làm se khít vùng kín
  Các phương pháp tự nhiên là se khít cô bé hầu như được chị em sử dụng đó là bằng biện pháp xông hơ vùng kín với các nguyên liệu khác nhau như muối, lá trầu không, trà xanh,… Những biện pháp này được chị em truyền miệng là hiệu quả. Tuy nhiên thực tế, các biện pháp tự nhiên này có tác dụng chính là giúp vùng kín trở nên sạch sẽ, tránh viêm nhiễm sau sinh. Còn về tác dụng làm se khít là không chính xác.


  Do nhiều chị em sau sinh vùng kín không bị giãn rộng và sử dụng biện pháp xông hơ tự nhiên sau sinh nên nghĩ rằng được se khít lại. Tuy nhiên sau sinh nở thì phải mất vài tháng để vùng kín phục hồi lại và sau thời gian đó mới đánh giá được là bạn có thực sự bị rộng hay không.
  [​IMG]

  Hiệu quả: Không có hiệu quả làm se khít cao. Đánh giá 1/10

  2. Các biện pháp sử dụng thuốc uống, viên đặt se khít
  Các biện pháp sử dụng thuốc uống hay viên đặt se khít thường được chị em truyền tai nhau. Đặc biệt những loại thuốc này được bán thông qua việc mua hàng online. Tuy nhiên thực sự hiệu quả của các loại thuốc này chỉ có tác dụng nhất thời. Tức là trước khi quan hệ tình dục, chị em phải nhớ sử dụng trước đó từ 1 tiếng thì mới có hiệu quả. Thuốc này không có hiệu quả mang tính lâu dài và việc sử dụng nhiều có thể khiến thay đổi môi trường pH trong âm đạo về lâu dài không tốt.

  Hiệu quả: Có tác dụng khi sử dụng, hiệu quả lâu dài không có. Đánh giá 4/10


  3. Biện pháp sử dụng công nghệ laser
  Phương pháp sử dụng công nghệ laser này thu hẹp âm đạo chỉ trong thời gian ngắn. Với sự tác động của ánh sáng quang nhiệt đã loại bỏ được hắc tố Melanin, tăng sinh Elastin, Collagen và thu nhỏ các tế bào ở thành âm đạo. Không chỉ thế, xung ánh sáng còn làm mới lớp niêm mạc. Từ đó khiến tuyến nhày hoạt động bình thường và ổn định trở lại. Tuy giới thiệu là vậy nhưng thực chất việc sử dụng laser để khiến các cơ bị giãn co lại, tăng sự đàn hồi, tăng sinh collagen là biện pháp các tác dụng trong một thời gian ngắn và chỉ thích hợp với những chị em mới sinh đẻ lần đầu.


  Còn về lâu dài thì bạn sẽ phải thực hiện lại nhiều lần và với những trường hợp như sinh nở nhiều lần, vùng cô bé bị tổn thương nhiều thì sẽ không hiệu quả. Hơn nữa chi phí thực hiện thu nhỏ bằng công nghệ laser tương đối tốn kém nhưng bù lại bạn sẽ không phải nghỉ dưỡng hay kiêng nhiều.

  Hiệu quả: Có se khít vùng kín với trường hợp sinh đẻ lần đầu, về lâu dài là không hiệu quả, chi phí tốn kém. Đánh giá 6/10

  4. Biện pháp se khít vùng kín bằng can thiệp phẫu thuật
  Với biện pháp này, bác sĩ sẽ trực tiếp can thiệp vào thành âm đạo với thủ thuật cắt vạt V để loại bỏ thành âm đạo bị yếu, kém đàn hồi. Sau đó bác sĩ sẽ cấy chỉ sinh học Collagen theo hình xoắn ốc xuyên suốt ở 2 bên thành âm đạo. Chỉ Collagen giúp kích thích sản sinh collagen, làm săn chắc các bó cơ, trẻ hóa thành âm đạ, kích thích và tăng khả năng co giãn đàn hồi thành âm đạo. Cùng với đó là khả năng tăng cường tuần hoàn máu theo đường của sợi chỉ và kích thích quá trình tiết dịch được gia tăng nhờ sự thay mới của lớp niêm mạc và tuyến nhầy.

  ===================>XEM NGUỒN Bí quyết làm hồng vùng kín.
   

Chia sẻ trang này