VIC CẬP NHẬT: VFF ủng hộ nửa tỷ đồng phòng chống COVID-19 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

VIC CẬP NHẬT: VFF ủng hộ nửa tỷ đồng phòng chống COVID-19

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0404, 8/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh0404
  Offline

  tiensinh0404 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  - Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cùng Ban Tổng thư ký và đại diện Công đoàn Văn phòng VFF đã đến UBTW MTTQ Việt Nam để trao số tiền 500 triệu đồng.

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại lễ phát động phong trào ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19, do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTW MTTQ) Việt Nam tổ chức ngày 17/3/2020, sáng nay (15/4), Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cùng Ban Tổng thư ký và đại diện Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN đã đến UBTW MTTQ Việt Nam để trao số tiền 500 triệu đồng.

  Tại cuộc gặp, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cho biết: “Thông qua UBTW MTTQ Việt Nam, LĐBĐVN đóng góp số tiền 500 triệu đồng tới Quỹ phòng, chống dịch COVID-19. Đây là tấm lòng của những người làm bóng đá, với mong muốn góp thêm nguồn lực vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19”.

  Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cũng chia sẻ thêm, VFF mà đứng đầu là Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Lê Khánh Hải đã chỉ đạo cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Hiện tại, tất cả các hoạt động bóng đá trong nước cũng đang tạm dừng.

  Xem thêm: Vic Club

  Thay mặt UBTW MTTQ Việt Nam, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã cảm ơn và hoan nghênh LĐBĐVN khi tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

  Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho biết rất ấn tượng về những hoạt động và kết quả LĐBĐVN đạt được trong thời gian qua, đặc biệt các đội tuyển bóng đá nam, nữ luôn có thứ hạng cao tại khu vực cũng như châu lục.

  “Mong LĐBĐVN tiếp tục đoàn kết, thống nhất để tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam phát triển xứng tầm với tình yêu của người dân Viêt Nam. Chúc các thành viên trong LĐBĐVN sức khỏe!” – Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn chia sẻ.

  Trong thời gian qua, VFF đã tích cực tham gia các hoạt động khác cùng cộng đồng trong việc phòng, chống COVID-19 như phát động Thử thách rửa tay đúng cách với sự tham gia của HLV Park Hang Seo cùng các tuyển thủ; Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN đã kêu gọi các công đoàn viên nhắn tin ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19 do Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Y tế, UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

  Xem thêm: game danh bai doi the cao

   

Chia sẻ trang này