Vì sao sơn là ngành kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vì sao sơn là ngành kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 2/3/22.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự ra đời của vô số dự án bất động sản đã giúp cho ngành kinh doanh sơn nước có thêm cơ hội phát triển, dần trở thành ngành kinh doanh “hot” nhất hiện nay. Vậy đã bao giờ thắc mắc lý do vì sao?

  1.1 Mang đến nhiều lợi nhuận
  Lợi nhuận từ việc mở đại lý sơn là khá cao vì bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu từ khoảng 20 – 38% từ hãng cung cấp và thêm các mức hoa hồng theo quý hoặc theo năm nếu đạt được doanh số mà hãng sơn đã đưa ra chỉ tiêu. Bạn cũng có thể bán nhiều loại sơn khác nhau nên doanh số mỗi tháng và mỗi quý cũng tăng cao. Hiện nay, các công trình xây dựng, nhà ở, khu đô thị, trung tâm mua sắm, chung cư,... mọc lên như nấm, đây chính là tín hiệu đáng mừng cho ngành kinh doanh sơn để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Lĩnh vực sơn trang trí tính đến nay đã có hơn 300 hãng sản xuất và cung cấp trên thị trường nội địa. Bên cạnh đó, nguồn cầu đang tiếp tục tăng còn nguồn cung thì dồi dào với nhiều hãng sơn chất lượng.

  1.2 Là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển
  Thị trường sơn ở nước ta có tiềm năng phát triển với những sự chuyển mình bắt kịp với tình hình biến động kinh tế trong và ngoài nước, có khả năng đương đầu với các thách thức và ngày càng phát triển hơn. Lượng tiêu thụ sơn ở thị trường Việt Nam thấp hơn nhiều so với lượng tiêu thụ trung bình của châu Á - điều này có nghĩa đây là lĩnh vực tiềm năng để những nhà kinh doanh thử thách bản thân để nâng cao sản lượng tiêu thụ sơn của nước ta vì không có quá nhiều hãng sơn và các đại lý sơn đi trước.

  1.3 Nhận chính sách hỗ trợ cao từ hãng sơn

  [​IMG]


  Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu kinh doanh không phải là việc dễ dàng khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Vì vậy, các hãng cung cấp sơn luôn hỗ trợ các đại lý phân phối sơn thích nghi tốt hơn với sự biến động của thị trường và phát triển từng bước một. Các chính sách đó bao gồm:

  - Được hãng cung cấp các catalogue, tài liệu bán hàng, kỹ thuật thi công,... để đại lý sơn có thể tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực sơn và phục vụ tốt nhất trong việc tư vấn khách hàng

  - Hãng mở những đợt đào tạo kỹ năng bán hàng và đàm phán kinh doanh cho những chủ đại lý sơn để bạn có thể nắm được các kiến thức cơ bản nhất về sản phẩm, tạo sự tương tác tốt nhất để việc kinh doanh luôn suôn sẻ

  - Hãng hỗ trợ thêm cho bạn về các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý khi bắt đầu kinh doanh giúp công việc của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng và đơn giản

  1.4 Công nghệ hỗ trợ hiệu quả
  Một lý do không thể thiếu nữa đó chính là những nhà kinh doanh sơn hiện nay đều đã ứng dụng khoa học công nghệ vào việc quản lý cửa hàng một cách hiệu quả, cụ thể là sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn như một giải pháp phục vụ công tác vận hành cửa hàng. Phần mềm có rất nhiều tính năng hay, ưu việt như quản lý toàn bộ hoạt động của cửa hàng, quản lý nhân viên, quản lý công nợ khách hàng, tổng kết và báo cáo thu chi hiệu quả, phân tích doanh số bán hàng theo thời gian thực, lưu trữ và tổng hợp thông tin cá nhân khách hàng, tích hợp vận chuyển tự động, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, livestream bán hàng, quản lý nhân viên,... nên bạn dễ dàng sử dụng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành cửa hàng.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ có thể phục vụ tốt cho bạn, nhưng nói đến công nghệ mới nhất thì không thể nào bỏ qua phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail do công ty PAP Technology tìm tòi, nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Phần mềm có giao diện vô cùng thân thiện, đơn giản nhưng cũng hiển thị các thông tin cần thiết vô cùng chi tiết. Nhờ có phần mềm, bạn không cần phải đến cửa hàng mỗi ngày, việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào hệ thống của phần mềm bằng tài khoản được cấp quyền riêng biệt là đã dễ dàng nắm bắt thông tin của cửa hàng.

  Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời, vì vậy hãy đón chờ sự có mặt đầy hứa hẹn này trong tương lai nhé!
   

Chia sẻ trang này