Vì sao ngày càng nhiều người tin dùng Cloud VPS của Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vì sao ngày càng nhiều người tin dùng Cloud VPS của Việt Nam

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi NghiaNT, 15/12/21.

XenForohosting
 1. NghiaNT
  Offline

  NghiaNT admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lý do khách hàng tin dùng Cloud VPS
  Khái niệm Cloud VPS
  Cloud VPS (tên đầy đủ là Cloud Virtual Private Server). Đây là hệ thống sử dụng nhiều máy chủ vật lý kết nối với nhau trên nền tảng điện toán đám mây. Với công nghệ điện toán đám mây, Cloud VPS sẽ cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ không giới hạn, băng thông và khả năng quản lý tối đa.


  [​IMG]
  Khái niệm Cloud VPS

  Máy chủ riêng ảo có thể bao gồm phần mềm máy chủ web, chương trình giao thức truyền tệp, chương trình máy chủ thư và nhiều loại phần mềm ứng dụng blog thương mại điện tử khác nhau.

  Mục đích sử dụng Cloud VPS
  • Tạo và thiết kế máy chủ game
  • Lưu trữ hệ thống website trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, diễn đàn trao đổi, trang tin tức, học trực tuyến, … vv.
  • Phát triển nền tảng ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính
  • Lưu trữ các dữ liệu thông thường như ảnh, video, tài liệu văn bản, v.v.
  • Sử dụng như một hệ thống máy chủ thư chuyên nghiệp
  • Chạy các chương trình giao tiếp trực tiếp
  Có nên sử dụng dịch vụ Cloud VPS tại Việt Nam?
  Tùy thuộc vào khách hàng của bạn ở đâu, bạn nên cân nhắc việc thuê một Cloud VPS. Nếu hầu hết khách truy cập của bạn ở Việt Nam, bạn nên thuê Cloud VPS Việt Nam. Khi bạn tạo máy chủ tại Việt Nam, website của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn. Tốc độ tải trang nhanh hơn, nhiều khách hàng hơn, tăng giá trị chuyển đổi. Thu nhập cũng đang tăng lên.

  Lợi thế khi thuê Cloud VPS tại Việt Nam
  Tốc độ truy cập nhanh và ổn định do các trung tâm dữ liệu được đặt trong nước nên tốc độ đường truyền internet của các nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS tại Việt Nam nhanh và ổn định hơn.

  Chất lượng của các gói dịch vụ cho thuê Cloud VPS tại Việt Nam cũng đang phát triển khá mạnh mẽ, không thua kém gì các dịch vụ cung cấp dịch vụ quốc tế. Vì các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam hiện nay đều sử dụng thiết bị như nhau. Được nhập khẩu hiện đại từ nước ngoài nên mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

  Chi phí kinh tế: Nếu bạn thuê Cloud VPS trong nước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thuê dịch vụ ở nước ngoài. Vì các nhà cung cấp dịch vụ quốc gia sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế. Giá dịch vụ Cloud VPS ở nước ngoài cao hơn vì đây là giá tiêu chuẩn cho nhiều người dùng khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

  Khi máy chủ ảo VPS gặp sự cố, các nhà cung cấp dịch vụ quốc gia sẽ cử ngay chuyên gia kỹ thuật đến để khắc phục và giải quyết tình trạng này cho người dùng. Nhưng khi sử dụng các gói dịch vụ đám mây VPS ở nước ngoài, hỗ trợ khắc phục sự cố sẽ khá khó khăn và rất nhiều mất nhiều thời gian..


  [​IMG]
  Dịch vụ Cloud VPS tại Việt Nam

  Hạn chế
  Do đứng sau các nhà cung cấp Cloud VPS ở nước ngoài nên trình độ công nghệ và trình độ kỹ thuật của các nhà cung cấp tại Việt Nam vẫn thấp hơn một chút.

  Tuy nhiên, các đơn vị tại Việt Nam cũng ngày càng phát triển. Chúng đang phát triển rất mạnh mẽ và lớn mạnh từng ngày. Vì vậy có thể trong thời gian sắp tới, các nhà cung cấp Cloud VPS tại Việt Nam sẽ không hề kém cạnh so với các đơn vị nước ngoài khác.

  Lý do IDC Online được khách hàng tin dùng Cloud VPS


  [​IMG]
  Dịch vụ Cloud VPS của IDC Online

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud VPS chất lượng tốt, giá cả phải chăng như IDC Online. Với giá cả phải chăng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và nâng cấp đầy đủ tài nguyên khi có nhu cầu. Nó quá hợp túi tiền và tiện lợi phải không?

  IDC được coi là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ trung lập hàng đầu tại Việt Nam. Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường hơn 5 năm nhưng vị thế của VPS đã được khẳng định. Hơn 3000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ máy chủ. Các chủ sở hữu của IDC đều đang làm rất tốt. Để cạnh tranh với các thương hiệu khác, IDC có những lợi thế như: sử dụng dữ liệu từ 12 trung tâm lớn trên toàn quốc, toàn quyền cấu hình, không giới hạn dung lượng mở rộng phần cứng, đảm bảo hiệu năng ổn định, giá cả hợp lý, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm Đăng ký trở thành khách hàng của IDC hôm nay.
   

Chia sẻ trang này