Vì Những Gì Ta Đã Yêu (2023) Vietsub ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vì Những Gì Ta Đã Yêu (2023) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 2/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Vì Những Gì Ta Đã Yêu
  một học sinh 18+ tuổi nhân tài trong môn bóng rổ and đang trải qua quá trình trở nên tân tiến vượt bậc về chiều cao. Chàng trai là thành viên gia đình mọi người thân thiết của Joon Hee and luôn tâm niệm bảo đảm cậu. Go Yoo cũng chính là một học sinh quyến rũ, dù không cần mẫn học tập mà lại vẫn đạt được các thành tích bình quân ở trường.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vì Những Gì Ta Đã Yêu - All That We Loved (2023)
  Go Yoo chính là người nhà chúng ta thân thương của Joon Hee & luôn trung khu niệm bảo an cậu. Khi Joon Hee chạm chán đề xuất Việc về sức khỏe, Go Yoo công bố quyết định hiến thận mang lại cậu, trình bày sự thân yêu and tình người trong gia đình thực lòng. Hành động này không những giúp Joon Hee phục hồi sức khỏe Nhiều hơn đem đến mang đến Go Yoo đông đảo trải nghiệm còn mới về cam kết ức di động, giả thuyết rằng ký kết ức chắc là đưa từ thành viên gia đình hiến cho người nhà nhận ghép ghép phần phía trong ruột.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vì Những Gì Ta Đã Yêu - All That We Loved (2023)

  1 học sinh người lớn tuổi chức năng trong môn bóng rổ và đang trải qua quy trình phát triển vượt bậc về độ cao. Anh chàng là người thành viên ân cần của Joon Hee and luôn trung khu niệm bảo đảm cậu. Go Yoo cũng là một học sinh quyến rũ, dù chưa chịu khó học tập tuy vậy vẫn đã đạt được kết quả bình quân ở trường.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vì Những Gì Ta Đã Yêu - All That We Loved (2023)
  phim Vì Những Gì Ta Đã Yêu
  Bên cạnh đó ấy, Go Yoo bước đầu phát hiện ra những cảm xúc mới mang Yeon, một học sinh nổi tiếng and mối tình bước đầu tiên của anh chàng. Điều này dẫn mang đến 1 cuộc tình tay cha khiến Go Yoo biến thành đối thủ trong tình ái của Joon Hee. Tập đầu tiên khởi động mang lại câu chuyện yêu đương và tình nhà bạn đầy gay cấn and thử thách của không ít người hùng, đồng thời đặt bắt đầu cho những tập phim tiếp theo.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vì Những Gì Ta Đã Yêu - All That We Loved (2023)
  vày hầu hết Gì Ta Đã Yêu chính là tập phim học đường xoay quanh câu chuyện về tình chúng ta và mối tình thực tâm của không ít giới trẻ đang trong độ tuổi mười tám. Tập phim biểu lộ mối tình tay tía giữa hai mình bạn bè Go Yoo (Oh Sehun) - Go Joon Hee (Jo Joon Young) và cô bé mới chuyển trường Han So Yeon (Jang Yeo Bin).
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này