Vì ham rẻ ngực em bị hỏng thế này đây | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vì ham rẻ ngực em bị hỏng thế này đây

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 1/11/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kể chị em nghe nè,hồi hè năm ngoái em có đi nâng ngực nội soi ở một spa ở Quận 4,hồi đó nghe lời spa quảng cáo nâng ngực nội soi giá rẻ nên em cũng ham.Nên sốt sắng đi ngay vì để dành được một ít tiền mà muốn nâng ngực do ngực em lép quá,đi chơi cũng không dám diện mấy bộ đồ sexy.

  [​IMG]

  Em nâng ngực bên spa đó được giảm 50%,nâng ngực được hơn 2 tháng thì ngực em có dấu hiệu sưng vù,bầm đậm khu vực xung quanh vòng một.Đêm nào ngủ em cũng bị nhức,đau quá nên em mới đi khám bác sĩ bảo bị nhiễm trùng rồi,em hoang mang tột độ.

  Giờ tiền mất tật mang rồi,em hối hận vô cùng vì nâng ngực ở spa rẻ mà không tìm hiểu cho kỹ,nhắm mắt ham rẻ làm đại mà bây giờ nhận hậu quả như vậy.

  Giờ em cũng không biết phải làm sao thì tình cờ có bà chị cùng cơ quan bả giới thiệu cho chỗ thẩm mỹ viện sửa lại ngực hỏng,bảo bên đó uy tín lắm.Nên em cũng cố gắng tìm hiểu thử.Nghe bảo bên bác sĩ có sửa lại ngực hỏng,nâng ngực cho ai ngực lép,ngực không cân xứng nữa.

  Rồi em cũng tìm hiểu thông tin trên mạng,trên diễn đàn làm đẹp rồi trên báo,hỏi mấy chị em đã nâng ngực rồi thì em cũng có được nhiều thông tin hơn về địa chỉ thẩm mỹ uy tín này.

  [​IMG]

  Chỗ đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng quận 3 đó ạ,chị em nào ngực hư,ngực lép,ngực không cân xứng sau khi đến nâng ngực nội soi tại đây thì sau khi nâng là ngực đẹp không còn lời nào để chê luôn.

  Nghe vậy chứ em rút kinh nghiệm cũng chưa tin đâu,nhưng mà trực tiếp đến đó thấy mấy chị đi cắt chỉ tận mắt chứng kiến kết quả sau nâng ngực thì em mới tin đó.Rồi nghe bác sĩ tư vấn về tình trạng của em rồi đưa ra hướng giải quyết.

  Thì em quyết định làm luôn,lần này cố gắng vay mượn tiền làm cho bằng được,giá nâng ngực ở đây không quá mắc mà cũng không quá rẻ.Với lại chỗ này uy tín nữa nên em cũng yên tâm.

  Em hẹn bác sĩ lại một tuần sau thì làm,để chuẩn bị hoàn tất xong thì em sang làm luôn.Nâng xong em được nghỉ tại đó khi nào bác sĩ cho về rồi về.Mà mấy ngày sau ổn định là bác sĩ cho về rồi.Nhớ lời dặn chăm sóc sau nâng ngực và tái khám đúng hẹn là được.

  Khoảng 2 tháng sau là ngực em nó lành lại rồi,em đến bác sĩ cắt chỉ cho rồi khám tổng quát lại xem còn vấn đề gì nữa không,nhưng mà ngực em nhanh lành lắm và không có vấn đề gì cả.

  [​IMG]

  Bác sĩ bảo em này là may mắn lắm nâng ngực hỏng bị nhiễm trùng mà còn nhẹ đó không nặng là xong rồi,chứ dại mà ham mấy chỗ nâng ngực rẻ để rồi lại tiền mất tật mang nhé.

  Còn thông tin bên Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là ở quận 3 ngay khúc Trương Định á,dành cho chị em nào quan tâm nhé.Có thắc mắc gì cứ gọi về hotline 0933001300 người ta tư vấn cho nhé.
   

Chia sẻ trang này