vật phẩm phong thủy | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

vật phẩm phong thủy

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quatang, 9/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. quatang
  Offline

  quatang admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn từ vũ trụ. Đây có thể là những năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống công việc của chúng ta mỗi ngày, tuy nhiên chúng ta lại không thể nhìn thấy chúng và chỉ trong một vài trường hợp có thể đo được chúng bằng các thiết bị thu sóng điện từ.

  Vật phẩm phong thủy là gì?
  Có thể hiểu, vật phẩm phong thủy là các đồ vật tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực; đem lại may mắn, tài lộc, bình an; mỗi vật phẩm phong thủ đều mang một ý nghĩa khác nhau; và đều góp phần giúp cuộc sống con người trở lên tốt đẹp hơn. Đối với Đồ phong thủy để bàn làm việc, bạn có thể chọn linh thú, cây phong thủy, tượng phong thủy, hay đồ vật tượng trưng cho tuổi, mệnh….
  Xã hội phát triển, người ta càng chú trọng nhiều hơn, ngay cả việc trang trí bàn làm việc cũng sẽ chọn một món đồ phong thủy phù hợp; giúp cuộc sống và công việc trở lên tốt đẹp.
  Món vật phẩm phong thủy đem đến sự may mắn thành công
  Theo quan niệm Á Đông, việc con người tuân thủ những kiến thức phong thủy và áp dụng vào cuộc sống sẽ giúp họ hu hút được may mắn,bình an, tài lộc và thành công trong công việc, cuộc sống.
  Vật phẩm phong thủy là biểu tượng đem đến may mắn cho người sở hữu nó; gúp hóa giải điềm hung, tiêu cực; giúp mọi việc trở lên hanh thông, sức khỏe dồi dào, may mắn, bình an…
  Tham khảo những món đồ phong thủy của chúng tôi
  Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc
  Những món đồ phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc trở lên thuận lợi, suôn sẻ và thành công hơn.
  Cây để bàn làm việc – Mẫu Bonsai độc đáo
  Cây Bonsai thích hợp làm quà để bàn làm việc giúp trang trí không gian làm việc; khiến bàn làm việc đẹp hơn và tràn đầy sức sống.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Cây Kim Ngân phong thủy mạ vàng
  Cây kim ngân được gọi là cây tiền, giúp cân bằng những yếu tố phong thủy. Thân cây hình trụ to, mập mạp, có ý nghĩa như bậc trượng phu, chính nhân quân tử. Lá cây tươi tốt nên rất vượng phong thủy tiền tài, sức sống mãnh liệt. Theo phong thủy phương đông có thể sự giàu sang, may mắn, hạnh phúc.

  [​IMG]
  Lá Bồ Đề mạ vàng
  Lá bồ đề thường có hình trái tim tượng trưng cho tình thương của Đức Phật luôn dành cho con người. Chính bởi vậy rất nhiều người đem lá bồ đề bên mình như là thần hộ mệnh mang đến bình an cho chủ nhân. Ngoài ra lá bồ đề sẽ giúp mọi người suy xét mọi việc một cách thấu đáo trước khi quyết định chuyện gì. Lá bồ đề sẽ giúp tâm mình được che mát, luôn được soi sáng, thức tỉnh.

  [​IMG]
  Ấn rồng phong thủy

  [​IMG]
  Túi tiền mạ vàng chiêu tài tấn bảo
  Túi tiền mạ vàng chiêu tài tấn bảo – Hình ảnh túi tiền tượng trưng cho tài lộc, của cải vật chất, tiết kiệm và giá trị. Trưng bày Túi tiền mạ vàng trong nhà sẽ mang lại may mắn, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà đại vượng tài vận.

  [​IMG]
  Trải qua hàng triệu năm sống trên trái trái đất này, con người đã phát hiện ra có một số đồ vật có hình dạng hoặc chất liệu nhất định có thể thu được những nguồn năng lượng tốt mà các loại vật phẩm phong thủy chính là những đồ vật như vậy.
  >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/vat-pham-phong-thuy/
   

Chia sẻ trang này