Văn phòng cho thuê quận 2, điểm sáng của thành phố phía Đông | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Văn phòng cho thuê quận 2, điểm sáng của thành phố phía Đông

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi miemie, 5/1/21.

XenForohosting
 1. miemie
  Offline

  miemie admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Văn phòng cho thuê quận 2, điểm sáng của thành phố phía Đông
  Lựa chọn vị trí đặt văn phòng là quyết định mang tính định hướng của nhiều doanh nghiệp. Dựa vào các tiêu chí doanh nghiệp mong muốn và chiến lược phát triển của ban lãnh đạo. Vì thế, văn phòng cho thuê quận 2 là một trọng những điểm sáng cho nhà đầu tư và là khu vực đầy tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp

  1. Lý do khiến thị trường văn phòng cho thuê Quận 2 là nơi thu hút nhiều doanh nghiệp
  1.1 Sự phát triển của Quận 2 trong những năm gần đây
  Về vị trí địa lý, Quận 2 gồm 11 phường, với tổng diện tích hơn 50km2 và được xem là cửa ngõ giao thương phía Đông thành phố.

  • Phía Bắc giáp quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh (qua sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc)
  • Phía Nam giáp sông Sài Gòn, ngăn cách với quận 7, sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
  • Phía Tây theo thứ tự từ Bắc xuống Nam lần lượt ngăn cách với quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 4 bởi sông Sài Gòn
  • Phía Đông giáp quận 9.
  Từ giai đoạn 2015-2020, Quận 2 đã có những bước tiến vượt bậc. Bên canhh các khu vực được quy hoạch bài bản, Quận 2 còn được đầu tư bởi cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại. Từ đó đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư, cũng như là điểm đến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước

  Tiềm năng phát triển của Quận 2 không chỉ dừng lại ở vị trí địa lý, mà còn là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Với sự góp mặt của các “ông lớn” trong ngành bất động sản. Những cái tên không thể bỏ qua như: Cty CP Đầu tư Thảo Điền, Tập đoàn Vingroup… và các công trình giao thông lớn trạm Metro, Xa Lộ hà nội

  >>> Tham khảo ngay bảng giá cho thuê văn phòng quận 2 mới nhất

  [​IMG]

  Hiên nay, Quận 2 luôn được nhắc đến như một thị trường tiềm năng, điểm sáng đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  1.2 Những định hướng phát triển của thành phố Phía Đông
  Đối với thị trường bất động sản nói chung và thị trường văn phòng cho thuê nói riêng tại Quận 2 đã có lộ trình phát triển từ Quốc Hội.

  Từ ngày 1/1/2021, nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 của UBTVQH sẽ có hiệu lực. Thông qua đó TP Thủ Đức được thành lập trên cơ sở nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức.

  Thành phố Thủ Đức mới sẽ rộng trên 211 km2 diện tích tự nhiên nằm giáp Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 12, quận Bình Thạnh; tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương.

  1.3 Sự phát triển của thị trường văn phòng cho thuê Quận 2
  Với tầm nhìn chiến lược và những đánh giá tiềm năng phát triển, văn phòng cho thuê Quận 2 trở thành nơi khởi nghiệp của nhiều công ty trong và ngoài nước. Theo thống kê, đến năm 2020 Quận 2 đã có hơn 57 tòa nhà văn phòng cho thuê. Riêng tuyến đường Trần Não có hơn 13 tòa nhà lớn nhỏ, cung cấp hơn 10.000m2 văn phòng cho doanh nghiệp.

  Thị trường kinh tế luôn có nhiều thay đổi với làn sóng khởi nghiệp đang phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê của cổng thông tin Quốc Gia về đăng ký mới doanh nghiệp, chỉ riêng năm 2019, trên cả nước có tổng số 138.139 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Con số ấn tượng nhất, cao nhất so với các năm trước và tăng 5,2% về số doanh nghiệp đăng ký so với năm 2018.

  Đối với chủ trương dịch chuyển đô thị, giảm bớt sức ép khu vực trung tâm thành phố được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng. Không chỉ vì tiết kiệm chi phí mà còn vì các tiềm năng phát triển của khu vực này.
   

Chia sẻ trang này