Vận mệnh cuộc đời người có đường chỉ tay chữ M | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vận mệnh cuộc đời người có đường chỉ tay chữ M

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi duynhutlatui, 15/9/21.

XenForohosting
 1. duynhutlatui
  Offline

  duynhutlatui admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tính cách của người sở hữu bàn tay chữ M
  – Bạn có cảm thấy tò mò về tình cách mà các người sở hữu bàn tay sở hữu chỉ tay chữ M sẽ thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
  Tốt bụng là tính cách người có bàn tay chữ M
  – đầu tiên, người sở hữu tính đường chỉ tay chữ M thông thường rất tốt bụng. Đặc biệt với những người có khuôn mặt vuông. Được những nhà nhân tướng học chỉ ra rằng họ là những người nhân hậu, khoan dung, sống tình cảm.
  Người có bàn tay chữ M vô cùng thông minh
  – những người có bàn tay chữ M sở hữu tài năng thiên bẩm và phần lớn đức tính cao quý. Khiến phần đông người ngưỡng mộ họ.
  – Người có đường chỉ tay chỉ M luôn luôn đạt đạo đức lên hàng đầu. Trong cuộc sống họ kiến cường, không ngại khó khăn gian khổ rèn luyện bản thân. Để đạt được mục đích cuộc sống họ đặt ra.
  – Lòng thương người họ phần lớn lúc khiến bản thân tự tìm lấy thách thức và chông gai. Điều này khiến họ luôn luôn chiếm được cảm tình, sự ủng hộ và yêu quý từ người khác.
  Bàn tay chữ M đựng giác quan thứ sáu
  – những người sở hữu đường chỉ tay chữ M là người có linh cảm tốt. Trực giác họ mách bảo bạn có đáng tin hay không nên đừng bao giờ trêu đùa với niềm tin của họ.
  – dù trong mọi tình huống họ sẽ phán đoán tình hình để lựa một kết quả, hướng đi chính xác nhất, đúng nhất. Để hạn chế những rủi ro sở hữu thể gặp cần đưa họ đến với thành công.
  – Đặc biệt trực giác của nữ giới có bàn tay chữ M tốt hơn với nam giới. Nên khi sở hữu sự thay đổi dù nhỏ nhất, phụ nữ rất dễ nhận biết và cảm nhận được linh cảm trực giác đó.
  [​IMG]
  Khả năng giao tiếp
  – Khả năng giao tiếp thiên phú. Đặc biệt là sự thuyết phục và gắn kết con người lại với nhau.
  – Trong các mối quan hệ xã hội họ biết cách làm như thế nào để bản thân luôn hòa đồng với mọi người. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp khiến người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.
  Vận mệnh cuộc đời người có đường chỉ tay chữ M
  sở hữu số thực hiện lãnh đạo

  – Bàn tay chữ M có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, sở hữu thể gây dựng được cơ đồ bắt đầu từ trung vận trở về sau. Bên cạnh đó, họ rất mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm.
  => đánh đề online
  Dễ tụ phúc khí

  – Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M nếu thêm đặc tính là lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phúc khí. Trong cuộc sống hay trong công việc đều có quý nhân phù trợ để mọi thứ được suôn sẻ, bằng phẳng.
  Càng về già hậu vận càng tốt
  – nếu người này sở hữu bàn tay dày, to thế nhưng không cứng, độ đàn hồi cao, đường tình duyên kéo dài thì là người có lý tưởng, có triển vọng thực hiện nên đại nghiệp. Càng về già sự nghiệp càng vững vàng, làm rạng danh dòng họ.
  Thành công nhờ kinh doanh, buôn bán
  – Không những có tài năng mà họ còn gặp được phần đông may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, trông xa trông rông.
  – tại độ tuổi trưởng thành, người sở hữu bàn tay chữ M sẽ sở hữu phần đông cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.
   

Chia sẻ trang này