Vận hành chuỗi cửa hàng tưởng không dễ mà dễ không tưởng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vận hành chuỗi cửa hàng tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 9/11/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong thời buổi công nghệ hiện nay, hình thức kinh doanh chuỗi cửa hàng chưa bao giờ là hết hot. Khi mới bắt đầu tham gia vào “trận chiến” này, có thể bạn sẽ thấy rất khó để theo đuổi, bởi việc quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc thường làm mất thời gian và nếu không khéo dễ dẫn đến trì trệ tình hình kinh doanh, giảm doanh thu trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hãy theo dõi bài viết dưới đây để thấy rằng, quản lý chuỗi cửa hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sắp ra mắt trên thị trường.


  Chuỗi cửa hàng là hệ thống các cửa hàng bán lẻ kinh doanh một hoặc một nhóm mặt hàng của một chủ thể. Một hệ thống thường có hai hoặc nhiều hơn hai cửa hàng được quản lý tập trung. Hình thức này rất phổ biến trên thế giới, tại Việt Nam có thể kể đến một số chuỗi cửa hàng như: Thế giới di động, Điện máy xanh, Circle K, Vinmart… Thông thường việc quản lý cả một chuỗi cửa hàng thường trở nên khó khăn nên việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ quản lý là cần thiết. Việc áp dụng phần mềm sẽ giúp chuỗi cửa hàng giảm được chi phí và tối ưu được việc vận hành.


  [​IMG]  Trong cái khó, ló cái khôn


  Những “lỗ hổng” trong kỹ năng quản lý khiến chủ sở hữu chuỗi cửa hàng gặp phải không ít rắc rối, làm cho doanh thu cửa hàng ngày một giảm đi đáng kể. Những lúc như thế này, nếu là một người quản lý thông minh, họ sẽ biết cách tìm ra hướng đi khôn ngoan cho mình, cụ thể là sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng.


  Quản lý hàng hóa không còn là vấn đề


  Một trong những thứ mang lại khó khăn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng chính là hàng hóa. Bên cạnh những hàng hóa được lưu trữ và trưng bày tại cửa hàng, chúng cũng được để trong kho trung tâm của chuỗi. Nếu như không biết cách quản lý và vận hành hàng hóa một cách đúng đắn thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến việc truy xuất số lượng hàng hóa. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail thấu hiểu được hạn chế này nên đã được lập trình để ghi nhận hàng hóa nhập - xuất theo thời gian thực và tất cả được thống nhất trên hệ thống quản lý chuỗi. Dựa vào những dữ liệu này từ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, người quản lý dễ dàng biết được số hàng tồn, tình trạng hàng hóa, hạn sử dụng,... để có những kế hoạch bán và nhập hàng mới thích hợp.


  Quản lý tài chính:

  Đây là vấn đề thường gặp khi chủ sở hữu mở rộng quy mô. Tăng số lượng các cửa hàng tại nhiều nơi đồng nghĩa với việc nắm bắt được tình hình kinh doanh và các chỉ số tài chính sẽ trở nên khó khăn hơn. Vấn đề lãi lỗ, quản lý tài sản, đánh giá hiệu quả đầu tư luôn luôn khiến các nhà bán lẻ phải đau đầu giải quyết. Tuy nhiên, chẳng có việc gì khó nếu họ biết đến phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Đây chính là tia hy vọng cho họ khi gặp bế tắc trong việc kiểm soát thu chi cửa hàng. Chẳng cần đến phương thức tính toán xưa cũ, những gì họ cần làm chỉ là thực hiện vài thao tác đơn giản trên hệ thống là đã có cho mình bức tranh tổng thể về doanh thu và thất thoát của cửa hàng.

  Quản lý dữ liệu khách hàng:

  Phạm vi kinh doanh tăng sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng hơn, đồng nghĩa với việc quản lý và hỗ trợ sẽ khó khăn hơn. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có thể làm tốt điều này thay bạn. Nhờ việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng một cách tự động, bạn dễ dàng nhóm được các phân khúc khách hàng khác nhau của từng chi nhánh, từ đó đưa ra những chiến lược marketing phù hợp với cửa hàng hơn.

  Quản lý nhân sự:

  Tương tự với quản lý tài chính, khi quy mô phát triển cũng có nghĩa là chủ sở hữu phải thuê thêm nhân viên phụ giúp quản lý cửa hàng. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các chi nhánh khiến việc giám sát nhân sự trở nên khó khăn, dẫn đến nhân viên làm sai các tiêu chí bán hàng của doanh nghiệp nhiều hơn. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cung cấp hệ thống quản lý thông minh cho từng nhân viên của bạn. Bạn chỉ cần xem thông tin của nhân viên được cập nhật trên hệ thống là đã có thể quản lý từ xa, tránh mất thời gian đến từng chi nhánh.

  Quản lý vận chuyển:

  Hệ thống tích hợp vận chuyển thông minh của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp bạn không phải loay hoay tìm kiếm nhà vận chuyển mỗi khi có khách muốn giao nhận tại nhà. Các đơn vị vận chuyển sẽ cập nhật thông tin đơn hàng trên hệ thống của phần mềm và thực hiện đúng theo những thông tin trên đó. Việc giao nhận đúng hàng, đúng nơi, đúng thời điểm cũng là một điểm cộng khiến cho khách hàng dành sự ưu ái nhiều hơn cho cửa hàng của bạn.

  Tiếp thu những kiến thức mới trong việc vận hành chuỗi cửa hàng thông qua phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ giúp bạn tự tin hơn trong kinh doanh. Đừng quá lo lắng bởi vì giao diện của phần mềm này rất bắt mắt, thao tác lại dễ dàng nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn làm quen. Hãy chờ đón sự có mặt hứa hẹn bùng nổ lĩnh vực phần mềm bán hàng này và trải nghiệm thật tốt nhé!
   

Chia sẻ trang này