Vấn đề giải độc gan với thuốc mát thiếu cho phụ nữ mang thai | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vấn đề giải độc gan với thuốc mát thiếu cho phụ nữ mang thai

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 21/1/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đối phó nạn dược giải độc gan ở các khu vực còn nhiều người chưa tiêm phòng kể cả nữ đang mang thai

  [​IMG]
  Ảnh: dangthanhthai.wordpress.com

  Các nhà chức trách về tranh cãi về việc giải trừ độc tố ở gan và tiêm phòng cho phụ nữ mang thai có dùng thuốc mát cho cơ thể "Nếu được xác nhận, nguy cơ sinh non - sinh con nhẹ cân ↑"

  Trong khi tranh cãi về việc áp dụng giấy kiểm dịch (giấy chứng nhận tiêm chủng, hệ thống xác nhận âm tính) cho phụ nữ mang thai vẫn tiếp tục giải độc gan cho mẹ bầu, chính phủ đang có quan điểm rằng nếu phụ nữ mang thai bị nhiễm Corona 19, mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng cao, vì vậy cần phải tiêm phòng.

  Ngoài ra, các cơ quan kiểm dịch tích cực khuyến cáo phụ nữ mang thai được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 nên tiêm vắc xin, với lý do dùng dược phẩm giải độc gan có nhiều nguy cơ sinh non hoặc sinh con nhẹ cân.

  Tại cuộc họp giao ban vào ngày 20, Trụ sở Trung tâm Đối phó với Thảm họa và An toàn (Trụ sở Công ty) cho biết, "Sau khi thông báo về một ngoại lệ giải độc gan đối với thẻ kiểm dịch khu thuốc làm mát thanh nhiệt vào ngày hôm qua, có một cuộc tranh cãi liên quan đến thẻ kiểm dịch cho phụ nữ mang thai. Tôi đang cấp. nó cho bạn, ”ông nói.

  Phụ nữ mang thai có nguy cơ mắc bệnh gan nặng hơn phụ nữ không mang thai ở cùng độ tuổi cần thải độc gan khi mắc bệnh, do đó, tiêm chủng là mục tiêu khuyến cáo bắt buộc.

  Son Yeong-rae, người đứng đầu bộ phận chiến lược xã hội tại Trụ sở Giải quyết Tai nạn Trung ương, nhấn mạnh, "Người ta nhận thấy rằng dùng thuốc thải độc cho gan những phụ nữ mang thai bị nhiễm bệnh có nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng tăng gấp 9 lần so với những phụ nữ không mang thai ở cùng độ tuổi."

  Giám đốc Sohn giải thích: “Ở Mỹ, có một nghiên cứu cho thấy, so với phụ nữ không mang thai. Theo trang blog dangthanhthai.wordpress.com chia sẻ thì tỷ lệ nhập viện tại khoa hồi sức cấp cứu cao gấp 3 lần, điều trị bằng máy thở gấp 2,9 lần, không dùng dược liệu thải độc gan là 1,7 lần. cao hơn gấp nhiều lần so với phụ nữ không mang thai ”.

  Mặc dù lo ngại về các tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình tiêm chủng vẫn tiếp diễn, các cơ quan chức năng kiểm dịch vẫn giữ quan điểm thải độc gan rằng việc tiêm phòng không ảnh hưởng tiêu cực đến việc mang thai và sinh con dựa trên các kết quả nghiên cứu ở nước ngoài.

  Nguồn: dangthanhthai.wordpress.com
   

Chia sẻ trang này