Vấn đề chống thấm màn hình hiển thị | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vấn đề chống thấm màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 5/10/21.

XenForohosting
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều người thắc mắc tại sao màn hình LED phòng họp hay quảng cáo ngoài trời có thể hoạt động gần chục năm mà không hư hỏng. Trên thực tế, đối với các thiết bị điện tử luôn có nguy cơ xảy ra những hư hỏng khi vận hành. Điều này xuất phát trực tiếp từ môi trường bên ngoài và con người tác động. Để chúng có thể hoạt động tốt và ổn định vấn đề không thể thiếu dó chính là bảo trì. Bảo trì là quá trình loại bỏ vết bẩn và sửa chữa khắc phục những lỗi liên quan đến màn hình LED.

  Xử lý bụi bẩn màn hình LED hiển thị

  Màn hình LED sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ có một lớp xám trên bề mặt, ảnh hưởng đến hiệu ứng phát và hiển thị, và quá bụi sẽ làm hỏng mạch. Bụi trên bảng hiển thị LED trong suốt nên được loại bỏ bằng máy hút bụi, thiết bị súng hơi và không thể lau trực tiếp bằng giẻ hoặc các dụng cụ khác để tránh làm hỏng bề mặt của màn hình. Không dùng lực để ngăn chặn màn hình khỏi rơi ra. Tránh sử dụng nó trong giông bão.

  Làm tốt công tác chống thấm

  Hiện tại màn hình LED không thể chống thấm nước hoàn toàn, nghiêm cấm việc xâm nhập vào thân màn hình. Nếu không may bị nước vào, bạn nên cắt điện ngay lập tức và liên hệ với nhân viên bảo trì cho đến khi bảng hiển thị trong màn hình khô trước khi sử dụng. Sử dụng màn hình LED ít nhất một lần một tuần trong mùa mưa. Bật màn hình ít nhất mỗi tháng một lần và giữ nó trên 2 giờ.

  Thông thường các đơn vị cung cấp màn hình LED trong nhà, ngoài trời sẽ thiết kế hệ thống thông gió và hệ thống thoát nước cho màn hình LED. Điều này đảm bảo độ ẩm màn hình LED luôn ở mức độ ổn định.

  Bảo trì thường xuyên

  Thường xuyên kiểm tra xem màn hình hiển thị có hoạt động bình thường được không, đường dây có đóng điện bình thường không, thay thế đường dây bị hư hỏng kịp thời. Một khi màn hình LED trong suốt bị lỗi, những người không có chuyên môn không được phép chạm vào nó và sự cố nên được sửa chữa bởi những người có chuyên môn.

  Có thể nói với màn hình LED, phương pháp tốt nhất để bảo vệ đó chính là bảo trì bảo dưỡng màn hình LED thường xuyên. Ngoài phương pháp bảo trì, bảo dưỡng màn hình LED, còn có rất nhiều các biện pháp khác nhau có thể giúp màn hình led có thể hoạt động ổn định và hiệu quả sử dụng tốt. Như chọn lựa sản phẩm chất lượng, Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản phẩm, trang bị cho màn hình LED hệ thống bảo vệ màn hình tiên tiến,…

  Hiên nay, màn hình LED được sử dụng trong nhiều ngành nghề như bệnh viện, giao thông, giải trí, giáo dục,… Được tính hợp với nhiều tính năng như chống cháy, tiết kiệm năng lượng, …
   

Chia sẻ trang này