Vận chuyển hàng cồng kềnh đi Bắc Nam hai chiều đơn giản | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vận chuyển hàng cồng kềnh đi Bắc Nam hai chiều đơn giản

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 21/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. vanchuyenachau1
  Offline

  vanchuyenachau1 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong lĩnh vực giao thông vận tải, hàng hóa cồng kềnh dùng để chỉ việc chủ xe sắp xếp, bố trí và chở các loại hành lý vượt quá bề rộng, bề cao và quá tải trọng của phương tiện vận tải, dễ gây ảnh hưởng đến việc lái xe của chủ xe có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn giao thông. Những mặt hàng cồng kềnh không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng có thể đảm nhận được, nhưng với chúng tôi vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam hai chiều không hề khó khăn trở ngại gì, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc được nhiều năm nay và được rất nhiều doanh nghiệp tín nhiệm đặc biệt là các công ty sản xuất lớn và công ty xây dựng.
  [​IMG]
  Cách tính giá cước vận chuyển hàng cồng kềnh

  Những loại hàng cồng kềnh thường có khối lượng nặng nên chúng tôi tính giá cước theo tấn từ nơi vận chuyển đến nơi giao hàng.

  Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển giao nhận hàng tận nơi chúng tôi tính thêm giá cước chuyển hàng tận nơi. Trường hợp chúng tôi phải thuê thêm xe cẩu hàng hóa hai đầu thì phải cộng thêm phí nâng hạ hàng hóa, nếu khách hàng thuê cẩu riêng thì sẽ không có phí nâng hạ hàng hóa.

  Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe chở hàng cồng kềnh tại hanghoavn hãy gọi ngay cho chúng tôi 0914 857 068 để được tư vấn và báo giá cước trọn gói. Đây là một trong những dịch vụ mà hanghoavn cực kỳ trú trọng từng chi tiết nó không giống những loại hàng hóa khác. Ngoài phương tiện vận chuyển và tài xế lái xe đủ điều kiện theo quy định pháp luật, chúng tôi còn có xe cẩu hàng lên xuống hai đầu. Cùng các hóa đơn, hợp đồng chứng từ đầy đủ có giá trị pháp lý.
   

Chia sẻ trang này