Vân Chi Vũ - My Journey To You (2023) Full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vân Chi Vũ - My Journey To You (2023) Full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 13/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay​
  cụ thể, Trữ Tử Tuấn – vai Công Tử Tuyết trong Vân đưa ra Vũ – bị buộc tội chống bức một teen girls. Sự Việc đã lên hot search trên các trang mạng mạng xã hội. Đây là một tội danh cực kì nghiêm trọng, nam diễn viên giống như sẽ bị phong gần cạnh và nhiều tập phim tất cả sự dự vào của anh ấy cũng trở thành bị ảnh hưởng tác động khó khăn, nhân kiệt cấm sóng cao. Điều này đã xảy ra phần lớn lần trong mấy năm vừa mới đây trong làng giải trí thư dãn hoa ngữ.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vân Chi Vũ - My Journey To You (2023)
  Ngay buổi tối ngày 02.09, dân tình bất thình lình nhận thấy thông báo từ IQIYI Vân chi Vũ phát sóng tía tập bước đầu. Nói theo cách khác, báo hiệu này đã làm hồ hết khán giả phải thốt lên vì quá bất thình lình bằng chẳng hề có một lời hay biểu thị báo trước nào!
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vân Chi Vũ - My Journey To You (2023)

  Dạo cách đây không lâu có nhiều tập phim hoa ngữ được xếp vào danh sách “nguy cơ đắp chiếu” & Vân đưa ra Vũ là một trong những số đó. Căn do bằng Vân chi Vũ không may vướng nên một số ít Việc như 1 diễn cục thiết yếu của phim vướng phải bê bối tình dục, trang phục của phim bám nghi án giống trang phục của Nhật bản.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vân Chi Vũ - My Journey To You (2023)

  lúc này, hắn bắt gặp bao quanh phần lớn mối hiểm nguy, 1 trong số chính là Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân thủ vai) – phụ nữ gián điệp bị phái đi “nằm vùng” sát bên Cung Tử Vũ. Ngoài ra, sau khi tiếp cận được mục tiêu, Vân Vi Sam nhiều lần dao động chưa mong muốn ngừng bổn phận. Hơn hết, Vân Vi Sam chưa mong cuốn vào cụm cuộc đấu đá trên giang đại dương, khao khát tìm lại độc lập và thoát khỏi sự sai bảo của gia chủ. Cầm cơ mà cô lại tiến vào nạm khó khi yêu cầu đứng giữa bài toán lựa chọn giành lấy độc lập hay đạt được tình yêu…
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vân Chi Vũ - My Journey To You (2023)
  Dạo cách đây không lâu có rất nhiều bộ phim hoa ngữ được xếp vào danh sách “nguy cơ đắp chiếu” and Vân chi Vũ là 1 trong số đó. Nguyên nhân bởi Vân bỏ ra Vũ không may vướng phải 1 số câu hỏi cũng như 1 diễn cục quan trọng của phim vướng cần bê bối tình dục, phục trang của phim bám nghi án giống phục trang của Nhật bản.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vân Chi Vũ - My Journey To You (2023)
  Mời bạn ghé MotPhim Vân Chi Vũ được chiếu tại đây
   

Chia sẻ trang này