Ưu thế khi dùng phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng Landsoft Control | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ưu thế khi dùng phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng Landsoft Control

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi salem217, 4/8/23.

XenForohosting
 1. salem217
  Offline

  salem217 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng chính là phương án cấp thiết hỗ trợ doanh nghiệp quản lý vận hành nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí tài chính và tăng cường bảo mật hệ thống tốt hơn, xây dựng quy trình quản lý vận hành tòa nhà văn phòng hiệu quả và bài bản.

  1. Phần mềm tiết kiệm thời gian và chi phí tài chính


  Phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng Landsoft Control được xem là chìa khóa thành công để cho đơn vị quản lý vận hành tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý vận hành đáng kể.

  Nếu sử dụng phần mềm vào chuyển đổi số quản lý tòa nhà văn phòng sẽ giúp BQL tòa nhà văn phòng tinh giản nội dung làm việc khoa học hơn. Phần mềm cũng tự động vận hành dựa vào quy trình của đơn vị quản lý vận hành cũng như cắt giảm những nghiệp vụ rườm rà thủ công.

  [​IMG]


  2. Phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng xây dựng mô hình quản lý văn phòng đồng bộ và chuyên nghiệp hơn  Tại thời điểm bắt đầu sử dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý tòa nhà, tất cả nhiệm vụ công việc của từng nhân viên, từng chi nhánh và bộ phận tất cả đều được lưu trữ trên phần mềm. Từ đây đảm bảo công việc các phòng ban, nhân sự mọi thứ đều quản lý minh bạch và rõ ràng, giúp đỡ đội ngũ nhân sự hoàn thành công việc của mình hiệu quả.

  Bên cạnh đó, BQL tòa nhà cũng tra cứu thông tin hiệu quả mọi lúc mọi nơi trên hệ thống phần mềm.

  3. Hệ thống số hóa mô hình vận hành tất cả các loại hình nhà văn phòng


  Một ưu điểm lớn của chiến lược quản lý tòa nhà Landsoft Control là hệ thống quản lý đa dạng toàn bộ loại hình tòa nhà văn phòng khác nhau, có thể kể tới như nhà văn phòng, phòng họp, Coworking Space, nhà chung cư, tòa nhà tổng hợp, chuỗi tòa nhà,…

  Landsoft Control thiết kế xây dựng linh hoạt nhằm đáp ứng với từng nhu cầu quản lý vận hành của các loại hình nhà khác nhau. Vì vậy việc sử dụng phần mềm Landsoft Control nhằm số hóa bộ máy vận hành có thể giúp đơn vị quản lý vận hành xây dựng hệ thống quản lý tòa nhà khoa học.

  4. Phần mềm gia tăng khả năng quản lý cho chủ doanh nghiệp


  Thực tế cho thấy sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng Landsoft Control là giải pháp ưu việt nâng cao năng lực làm việc cho nhà quản lý.

  [​IMG]

  Ứng dụng này giúp ích rất lớn cho người dùng truy xuất được các dữ liệu kinh doanh nhanh chóng, nhanh chóng cập nhật dữ liệu ngay tức thì và báo cáo thực trạng tình hình quản lý vận hành văn phòng. Qua đây giúp cho nhà quản lý nắm bắt được tình hình tòa nhà vận hành ngay tức thì, kế đó kịp thời đưa ra quyết định vận hành.

  5. Phần mềm dễ dàng quản lý lượng dữ liệu khổng lồ


  Landsoft Control được xem là giải pháp ưu việt quản lý chặt chẽ kho dữ liệu cực lớn, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được các thông số quản lý gồm có hợp đồng, doanh thu, sổ quỹ, tài chính, thông số điện nước,… chặt chẽ và chính xác nhất.

  Công nghệ còn được đánh giá như một cánh tay đắc lực để ban quản lý hạn chế các sự cố như rò rỉ thông tin dữ liệu, thất thoát thông tin hơn hẳn các phương pháp quản lý truyền thống.

  [​IMG]


  6. Phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng gia tăng sự hài lòng cho cư dân và khách hàng  Riêng những tòa nhà có sử dụng phương pháp quản lý vận hành 4.0 như phần mềm Landsoft Control để quản lý vận hành, cư dân cùng khách hàng tại tòa nhà thường sẽ cảm thấy an toàn và tiện ích hơn hẳn.

  Đây cũng là “công cụ tương tác” giúp cư dân và ban quản lý có thể tương tác nhanh chóng. Hơn nữa, những khiếu nại và phản hồi được cập nhật liên tục và ghi nhận cẩn thận trên ứng dụng App My Home Vime cùng phần mềm, từ đây tăng cường chất lượng dịch vụ tốt hơn.

  Đặc biệt, là những tòa văn phòng cho thuê thường đặc biệt chú trọng tới chất lượng dịch vụ mới có thể giữ chân cũng như thu hút khách thuê văn phòng, mang lại lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp.

  Phần mềm Landsoft Control hiện nay được xem như là giải pháp phần mềm quản lý vận hành tòa nhà, chuỗi tòa nhà ưu việt và toàn diện nhất.

  Tìm hiểu thêm tại: landsoft.com.vn
   

Chia sẻ trang này