Ưu Điểm Của Nhà Xưởng Công Nghiệp Khung Thép Tiền Chế | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ưu Điểm Của Nhà Xưởng Công Nghiệp Khung Thép Tiền Chế

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi yennhii, 10/2/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. yennhii
  Offline

  yennhii admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với độ bền cao, chi phí xây thấp,... các mẫu nhà xưởng công nghiệp khung thép tiền chế dần chiếm ưu thế trong lĩnh vực xây dựng. Các nhà xưởng bê tông truyền thống hiện nay được thay thế bằng nhà xưởng khung thép. Điều nay mang lại nhiều lợi ích hơn cho các doanh nghiệp hay chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu ưu điểm của nhà xưởng công nghiệp khung thép tiền chế là gì và quy trình thi công thế nào bên dưới đây.

  >>Xem thêm bài viết Quy Trình Thiết Kế Và Các Loại Nhà Xưởng Công Nghiệp Thép Tiền Chế Phổ Biến

  1. Ưu điểm nhà xưởng khung thép tiền chế
  Nhà xưởng công nghiệp khung thép là loại nhà được xây dựng tại nhà xưởng với kết cấu thép tiền chế sau đó được vận chuyển đến công trình để lắp dựng theo bản vẽ chi tiết. Hiện nay, nhà kết cấu thép được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, phân xưởng, cao ốc văn phòng,… Việc xây dựng và thiết kế nhà xưởng công nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm của nó.

  1.1 Tính ưu việt
  Nhà công nghiệp kết cấu thép có khả năng chịu lực tốt và nhẹ hơn kết cấu bê tông truyền thống, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vật liệu cơ bản. Ngoài ra, khả năng chống thấm của nhà kết cấu thép tiền chế tốt hơn so với các hình thức xây dựng khác như bê tông, gạch, gỗ nên đảm bảo quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng.

  [​IMG]
  Nhà xưởng công nghiệp khung thép tiền chế có nhiều đặc tính ưu việt hơn so với nhà xưởng bê tông (Nguồn: Pebsteel.com)

  1.2 Thi công nhanh chóng
  Kết cấu thép đều được gia công tại xưởng và vận chuyển đến công trình để lắp dựng giúp cho quá trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp diễn ra vô cùng nhanh chóng. Thông thường, tùy theo quy mô mà tổng thời gian chỉ từ 3-6 tháng, tiến độ ngắn hơn đáng kể so với biện pháp thi công bê tông.

  1.3 Tiết kiệm chi phí
  Việc xây dựng và thiết kế nhà xưởng công nghiệp khung thép giúp tối ưu hóa kinh phí của chủ đầu tư. Chi phí nhân công giảm đáng kể do thời gian thi công ngắn. Ngoài ra, nhà khung thép còn nhẹ hơn nhà bê tông cốt thép, giúp giảm tải trọng cho móng. Do đó, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí vật liệu xử lý nền móng.

  2. Các loại nhà xưởng công nghiệp khung thép tiền chế phổ biến
  Hai loại nhà xưởng công nghiệp khung thép tiền chế phổ biến gồm:

  2.1 Nhà xưởng công nghiệp khung thép 1 tầng
  Đây là kiểu nhà xưởng công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Các nhà máy như vậy có quy mô nhỏ từ 250m2-500m2, quy mô vừa từ 500m2-1000m2, đôi khi lớn hơn 1000m2 và thường được xây dựng trong các khu công nghiệp lớn. Ngoài ra, các ngành công nghiệp nặng sử dụng cầu trục thường ưa chuộng hình thức này hơn.

  2.2 Nhà xưởng công nghiệp tiền chế nhiều tầng
  Mẫu thiết kế nhà xưởng công nghiệp nhiều tầng đang là xu hướng mới được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Đây là loại hình công trình kết hợp văn phòng-nhà xưởng và giúp chủ đầu tư tối ưu hóa diện tích sử dụng.

  [​IMG]
  Mẫu nhà xưởng tiền chế kết hợp tòa nhà văn phòng (Nguồn: Pebsteel.com)

  3. Quy trình thi công, thiết kế nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép
  Pebsteel là đơn vị sản xuất kết cấu thép tiền chế và thi công thiết kế các công trình dân dụng uy tín, đã thi công hơn 6000 công trình tại các nước Châu Á như Việt Nam, Philippines, Thái Lan… . Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ Pebsteel tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Quy trình thiết kế và xây dựng nhà máy công nghiệp của Pebsteel đảm bảo tính minh bạch, chất lượng công trình và tối ưu hóa theo ngân sách của từng khách hàng. Các giai đoạn thi công cụ thể như sau:

  3.1 Xây dựng bản vẽ kỹ thuật
  Sau khi kết thúc quá trình xử lý vật liệu, cấu kiện được vận chuyển đến công trình và lắp dựng theo bản vẽ kỹ thuật. Mọi chi tiết trong khâu thi công đều được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kiến trúc sư, đảm bảo công trình được hoàn thành đúng thời gian với chất lượng cao nhất, an toàn và bền vững.

  3.2 Quy trình gia công
  Quá trình gia công vật liệu kết cấu thép sẽ được thực hiện tại các nhà máy có trang thiết bị hiện đại và các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Quy trình bao gồm 7 công đoạn chính: cắt thép, hàn tự động, làm sạch bề mặt thép, phun sơn kim loại bề mặt thép, sơn bảo vệ bề mặt thép và mạ kẽm hoặc sơn chống ăn mòn. Thông thường, thời gian xử lý cho các công đoạn này khoảng 6 - 8 tuần, tùy thuộc vào quy mô của công trình và số lượng vật liệu cần chuẩn bị.

  3.3 Lắp dựng
  Sau khi đã hoàn tất quá trình gia công vật liệu, các bộ phận này sẽ được vận chuyển đến công trường thi công và tiến hành lắp dựng theo bản vẽ kỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư và giám sát công trình sẽ theo dõi nghiêm ngặt, kiểm tra và đảm bảo công trình được xây dựng chính xác, an toàn nhất.

  3.4 Bảo hành
  Pebsteel cung cấp cho khách hàng bảo hành 10 năm về khung kết cấu và bảo hành 3 năm về vật liệu.

  4. Mẫu thiết kế nhà xưởng công nghiệp Pebsteel
  [​IMG]
  Mẫu thiết kế nhà xưởng công nghiệp bằng khung thép tiền chế hiện đại, chống hoen gỉ, ăn mòn tốt (Nguồn: Pebsteel.com)

  [​IMG]
  Mẫu nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế với quy mô lớn tích hợp không gian xanh bên ngoài (Nguồn: Pebsteel.com)

  [​IMG]
  Mẫu chuồng trại hiện đại bằng khung thép tiền chế, chống ăn mòn, hoen gỉ (Nguồn: Pebsteel.com)

  Hy vọng các thông tin về ưu điểm của nhà xưởng công nghiệp khung thép tiền chế và quy trình thi công sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu xây dựng nhà xưởng khung thép khách hàng có thể liên hệ đến email Marketing@Pebsteel.com.vn hoặc số điện thoại +84 908 883531 để được tư vấn cụ thể.
   

Chia sẻ trang này