Ưu đãi nhà vườn mini nghỉ dưỡng đầu tư quận ven Changwon | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ưu đãi nhà vườn mini nghỉ dưỡng đầu tư quận ven Changwon

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 27/12/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Triển khai thi công một số nhà vườn mẫu mini phục vụ nghỉ dưỡng ở Quận Yangpyeong Gongheung nơi từng là vùng đất không thể phát triển ngay từ đầu

  [​IMG]
  Ảnh: trithoi.com

  Hạ nghị sĩ Kang Deuk-gu của Đảng Dân chủ Hàn Quốc cho biết vào ngày 15, "Quận Gongheung ở Yangpyeong là khu vực không thể xây dựng các nhà vườn tại khu nghỉ dưỡng" liên quan đến nghi vấn ưu đãi dự án phát triển thuộc đầu tư người nhà của ứng cử viên tổng thống Yoon Seok-yeol.

  Ông tiếp tục, “Ngay cả khi đó là một khu vực dành cho các biện pháp đặc biệt để bảo tồn chất lượng nước, thì việc phát triển đô thị vẫn có thể đặc biệt khả thi nếu nước thải từ các nhà vườn nghỉ dưỡng có thể được đưa vào các cơ sở xử lý nước thải công cộng hoặc nếu nước thải được xử lý dưới một tiêu chuẩn nhất định và thải ra ngoài“, chúng tôi đã không có một điều kiện tạo khu nghỉ dưỡng ngoại lệ như vậy cho những căn nhà mini sân vườn, ”ông nói.

  Hạ nghị sĩ Kang cho biết, "Có thông tin tiết lộ rằng Yangpyeong-gun đã cấp phép phát triển cho các biện pháp đặc biệt để bảo tồn chất lượng nước của đập Paldang, huyết mạch của khu vực nhà vườn đô thị dùng nghỉ ngơi dưỡng sức, mà không có bất kỳ cơ sở nào khi Hạ nghị sĩ Kim Seon-kyo còn làm thống đốc.

  Thành phố Changwon cho biết thêm, thay vì cắt giảm các cơ sở phụ trợ của Trường Nghệ thuật Jo Sumi, đài quan sát và khu cắm trại tự động, sân gôn công viên, sân chơi trong rừng, phòng tập thể dục đa năng, đường mòn vòng quanh và quán cà phê sách trú ẩn trong khu xây chuỗi nhà vườn nghỉ dưỡng với đủ kích thước từ mini đến to rộng đều được đưa vào kế hoạch kinh doanh.

  Chính phủ đã chỉ định khu rừng là 'Công viên Sahwa', một cơ sở quy hoạch đô thị trong khu liên hợp công nghiệp quốc gia, vào năm 1977 trong khi tạo ra một khu liên hợp nghỉ dưỡng có nhiều nhà vườn kiểu sinh thái gần công viên quốc gia ở Changwon.

  Giữa lúc này, khi thực hiện Hệ thống Hoàng hôn Công viên (tháng 7 năm 2020), yêu cầu các khu vực cây xanh trong khuôn viên nhà vườn mini chưa được thực hiện trong hơn 20 năm phải được đưa ra khỏi công viên ngay cả khi đã được chỉ định là công viên theo quy hoạch đô thị (tháng 7 năm 2020), thành phố Changwon đã tổ chức cuộc thi công khai cho một công ty phát triển và xây dựng tư nhân thầu dự án nhà vườn mini ở khu lân cận công viên Sahwa vào năm 2017.

  Thay vì các công ty tư nhân tạo công viên và quyên góp cho chính quyền địa phương, các công ty tư nhân đã sử dụng 'Hệ thống đặc biệt cho các hoạt động phát triển trong Đạo luật Công viên Đô thị và Không gian Xanh', bao gồm việc xây dựng các nhà sân vườn nơi nghỉ dưỡng nho nhỏ có kiến trúc mini dễ thương và đơn giản trên một phần của khu công viên và thu hồi vốn đầu tư.

  Thành phố Changwon đã chọn Tập đoàn Xây dựng Daejeo làm nhà thầu ưu tiên cho dự án phát triển Công viên Sahwa vào tháng 9 năm 2017, khi Ahn Sang-soo, cựu thị trưởng của Đảng Tự do Hàn Quốc (hiện nay, Quyền lực Nhân dân) là thị trưởng cũ.

  Sau lễ nhậm chức của Thị trưởng Heo Seong-moo, một thành viên của nhà phát triển vườn sinh thái trithoi.com vào tháng 5 năm ngoái, công ty tư nhân 'Sahwa City Development', trong đó thành phố Changwon và Tập đoàn xây dựng Daejeo tham gia, đã ký một thỏa thuận cho sự phát triển khu nghỉ dưỡng mini cho các nhà vườn tư nhân của Công viên Sahwa.

  Sahwa Urban Development sẽ xây dựng 1.965 căn hộ trên diện tích 160.000m2 gần Bến xe buýt Changwon trong toàn bộ khuôn viên của Công viên Sahwa.

  Thay vào đó, số tiền bán được sẽ được quyên góp cho thành phố Changwon bằng cách tạo ra một sân gôn trong khu dân cư có các căn nhà mini xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng, gần đó là các nhà thi đấu đa năng, sân chơi trong rừng và đường mòn đi bộ trên khu đất còn lại (1,8 triệu m2).

  Nguồn: trithoi.com
   

Chia sẻ trang này