Uống thuốc phá thai nhưng không ra máu phải làm sao? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Uống thuốc phá thai nhưng không ra máu phải làm sao?

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi dakhoabienhoa, 30/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. dakhoabienhoa
  Offline

  dakhoabienhoa admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thực tế có rất nhiều dấu hiệu bất thường mà chị em phụ nữ cần lưu tâm khi phá thai bằng thuốc. Một trong số đó là tình trạng uống thuốc phá thai nhưng không ra máu.

  Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trạng uống thuốc phá thai nhưng không ra máu cục hay uống thuốc phá thai đau bụng nhưng không ra máu. Dưới đây là 2 nhóm nguyên nhân điển hình

  Nguyên nhân khách quan
  Sau khi uống thuốc phá thai nhưng không ra máu có thể xuất phát từ các nguyên nhân khách quan như:

  • Thuốc phá thai kém chất lượng
  Hiện tại, có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau được rao bán trên thị trường. Nếu chị em phụ nữ tùy tiện mua và dùng phải thuốc kém chất lượng, thuốc hết hạn sử dụng thì có thể gặp phải tình trạnh sau khi uống thuốc lại không ra máu.

  • Cơ thể không thỏa mãn điều kiện sử dụng thuốc phá thai
  Để sử dụng thuốc phá thai, cơ thể của chị em nữ giới phải đáp ứng những điều kiện nhất định như đã trình bày ở phần trên. Với những trường hợp uống thuốc phá thai nhưng không ra máu, rất có thể chị em phụ nữ không đảm bảo điều kiện về sức khỏe. Thuốc phá thai sẽ không phát huy được hết tác dụng.

  • Cơ thể chưa đáp ứng thuốc phá thai
  Thường sau 30 phút kể từ khi uống viên thuốc phá thai thứ 2, chị em nữ giới sẽ thấy bụng đau, tử cung co thắt và âm đạo ra máu. Nhưng đôi khi, tình trạng này lại không xuất hiện, gây ra cảm giác hoang mang, lo lắng. Nguyên nhân sâu xa có thể là do cơ địa từng người. Thời gian tác dụng của thuốc phá thai vì thế mà có sự sai khác. Thậm chí ở một số trường hợp, sau 2 - 3 giờ đồng hồ uống thuốc mới thấy có tình trạng ra máu âm đạo.

  Tuy nhiên, nếu sau khi dùng thuốc phá thai 24 giờ mà không thấy ra máu, chị em nữ giới hãy liện hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa nhé. Rất có thể đây là biểu hiện cho thấy, việc phá thai bằng thuốc không thành công, uống thuốc phá thai nhưng vẫn còn thai.

  Nguyên nhân chủ quan
  Ngoài các nguyên nhân khách quan trên, tình trạng uống thuốc phá thai nhưng không ra máu còn có thể xuất phát từ một số yếu tố chủ quan sau đây:

  • Không tuân thủ các bước dùng thuốc
  Rất có thể uống thuốc phá thai xong không ra máu là do chị em phụ nữ không tuân thủ các bước dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ như uống thuốc quá liều, chỉ uống 1 viên thuốc phá thai mà bỏ quên viên thuốc còn lại.

  Những trường hợp này chủ yếu gặp ở các chị em phụ nữ tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà. Chị em nữ giới hoặc chỉ sử dụng 1 viên thuốc đầu tiên, hoặc chỉ sử dụng 1 viên thuốc thứ hai. Điều này sẽ khiến thuốc phá thai không phát huy được đầy đủ tác dụng.

  • Dùng thuốc sai cách
  Thuốc phá thai thường sẽ được chỉ định uống cùng với nước đun sôi để nguội. Bất cứ việc uống thuốc phá thai với nước đá, sữa, nước trái cây hoặc các loại đồ uồng khác đều là sai cách. Lúc này, việc uống thuốc phá thai nhưng không ra máu là điều rất dễ hiểu.

  • Biểu hiện của phá thai không thành công
  Việc ra máu của âm đạo, ra máu cục sau khi uống thuốc phá thai cho thấy việc đình chỉ thai đã hiệu quả. Túi thai bong ra cùng niêm mạc tử cung, rồi bị tống ra khỏi cơ thể.

  Do đó, nếu sau khi thai phụ uống thuốc phá thai nhưng không ra máu thì rất có thể việc phá thai bằng thuốc đã không thành công. Thai nhi có thể không còn phát triển nhưng vẫn tồn tại bên trong cơ thể thai phụ.
   

Chia sẻ trang này