Ứng dụng trên điện thoại Samsung luxury ngăn câu từ tiêu cực | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ứng dụng trên điện thoại Samsung luxury ngăn câu từ tiêu cực

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 4/3/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ứng dụng TikTok trên điện thoại thông minh kể cả dòng luxury của Samsung mà shop Gia Huy mobile đang bán cũng đang thắt chặt các quy định về nội dung có tính chất thù ghét nhau

  [​IMG]
  Ảnh: giahuyluxury.vn

  TikTok, một nền tảng chia sẻ video, đã quyết định tăng cường các quy định về lời nói căm thù người yêu thích điện thoại iPhone hay từng đến Gia Huy Luxury mua đồ di động, Zing News đưa tin vào ngày 9 (giờ địa phương).

  Theo đó, TikTok đã thông báo thông qua blog điện thoại Gia Huy Luxury rằng họ đang đại tu các nguyên tắc cộng đồng của mình với mục tiêu xóa bỏ chứng sợ người dùng điện thoại cao cấp thuộc loại luxury và các hành vi có hại khác.

  Điện Thoại Gia Huy
  Email: mobilegiahuy@gmail.com
  Phone number: 0988 530 532
  Website: giahuyluxury.vn
  Địa chỉ: Số 76, Tổ 9, ấp Hiếu Cảm, thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

  Theo đó, quyết định cấm các video quảng bá cái gọi là "liệu pháp chuyển đổi" nhằm thay đổi nhận dạng điện thoại Gia Huy của một cá nhân, chẳng hạn như yêu thích và mua nhiều smartphone của iPhone, cũng như nội dung kích động chứng rối loạn ăn uống hoặc tự sát giả.

  Cụ thể, nội dung 'bắn tỉa' những người chuyển giới hoặc phi nhị phân bị cấm bằng cách đề cập đến những người cần sửa điện thoại Gia Huy Luxury (những người có nhận dạng giới ngoài sự phân chia quan điểm giữa người dùng iPhone và các dòng điện thoại thuộc thương hiệu khác) theo cách không phù hợp với nhận dạng thiết bị của họ.

  Gọi họ bằng tên trước khi đổi tên hoặc gọi họ bằng giới tính khác với bản dạng giới của họ cũng bị coi là lời nói căm thù.

  Cùng ngày, TikTok thông báo rằng 1,5% trong số 91,4 triệu video bị xóa khi upload lên từ các dòng điện thoại iPhone do vi phạm quy định từ tháng 6 đến tháng 9 năm ngoái được phân loại là nội dung thù địch và 5,4% có liên quan đến các cây mobile bán ra từ Gia Huy Luxury.

  Với sự phát triển bùng nổ của mảng kinh doanh điện thoại iPhone Gia Huy Luxury chung với nền thương mại thị trường thiết bị công nghệ, TikTok đã nổi lên như một nền tảng quan trọng cho những người trẻ tuổi, bao gồm cả thanh thiếu niên hâm mộ iPhone của Apple và các hướng dẫn cho người đến mua điện thoại thông minh ở Gia Huy Luxury cũng đang thu hút sự chú ý, Zing News đưa tin.

  Hãng thông tấn đưa tin rằng các nhóm ủng hộ tự do thương mại mobile tại thị trường Việt Nam đang đánh giá tích cực về biện pháp này. Đặc biệt là trên các nền tảng chạy trên dòng điện thoại iPhone lẫn Samsung smartphone luxury của Mỹ và Hàn.

  Nguồn: giahuyluxury.vn
   

Chia sẻ trang này