Ứng dụng bơm chất đặc của máy bơm bánh răng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ứng dụng bơm chất đặc của máy bơm bánh răng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 20/9/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ứng dụng bơm chất đặc của máy bơm bánh răng


  Máy bơm bánh răng có bộ phận chính là cặp bánh răng, trong máy bơm bánh răng ăn khớp trong hai cặp bánh răng này lồng vào nhau. Chính vì vậy, kích thước của máy được giảm bớt, các loại bơm bánh răng ăn khớp trong bớt cồng kềnh hơn các loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Thế nhưng, ở bơm bánh răng ăn khớp ngoài hai cặp bánh răng nằm cạnh nhau vì vậy kích thước bơm càng được tăng lên rõ rệt.

  Như các bạn đã biết, các hãng bơm khác trên thị trường đều có sản phẩm bơm mini tuy nhiên chỉ có dòng bơm bánh răng ít sử dụng máy bơm mini và thậm chí các loại bơm bánh răng mini cũng có kích thước rất lớn so với các loại bơm mini của các dòng bơm khác.

  Vậy vì sao bơm bánh răng có kích thước lớn hơn các dòng bơm thông thường? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé!

  [​IMG]

  Bơm bánh răng có khả năng bơm mọi loại chất đặc

  Nếu bơm màng được biết đến như loại máy bơm có khả năng bơm chất đặc, bơm các loại dầu đặc rất hiệu quả thì bơm bánh răng còn là loại máy bơm có khả năng bơm chất đặc tốt hơn cả bơm màng. Bơm bánh răng khi bơm chất đặc thể hiện rõ ưu điểm vượt trội mà nhiều dòng máy bơm khác không có, điển hình như tuổi thọ cao, máy bơm công suất lớn, bơm đều đặn, bơm mồi tốt, ít hư hỏng, sử dụng tiết kiệm điện,…

  Lý do chính khiến bơm bánh răng có khả năng bơm các chất đặc là do các chất đặc có tác dụng bôi trơn hai bánh răng giúp hai bánh răng hoạt động điều hòa hơn. Ngoài ra, công suất của bơm bánh răng lớn, khi hai bánh răng quay quanh trục và ăn khớp nhau sẽ tạo ra áp lực lớn hút và đẩy chất lỏng rất hiệu quả.

  Ứng dụng bơm chất đặc của bơm bánh răng

  Có nhiều lý do khiến bơm bánh răng có kích thước lớn hơn các dòng máy bơm khác có mặt trên thị trường, một trong những lý do đó là do ứng dụng và cấu tạo của bơm bánh răng.

  Chưa kể ứng dụng chỉnh của bơm bánh răng là bơm các loại chất lỏng siêu đặc vì vậy nếu kích thước bơm nhỏ lưu lượng bơm cực thấp tốn thời gian của người sử dụng vì vậy người dùng ít lựa chọn bơm bánh răng mini hay nói cách khác là các loại bơm bánh răng kích thước nhỏ.

  Chắc hẳn ai cũng biết ứng dụng điển hình của các loại máy bơm bánh răng là bơm các chất đặc, đặc biệt là các chất lỏng có độ đậm đặc cao, các chất lỏng nóng chảy, tuy nhiên lý do vì sao bơm bánh răng có khả năng bơm các chất lỏng này thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

  Cần mua bơm bánh răng vui lòng gọi. Hotline: 0989.775.196.


  [​IMG]

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm axit
   

Chia sẻ trang này