Tỷ giá các đồng coin cập nhật liên tiếp hôm nay 08/04/2021 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tỷ giá các đồng coin cập nhật liên tiếp hôm nay 08/04/2021

Thảo luận trong 'Góp Ý- Thắc mắc' bắt đầu bởi lanhtienao, 8/4/21.

XenForohosting
 1. lanhtienao
  Offline

  lanhtienao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tỷ giá các đồng coin cập nhật liên tiếp hôm nay 08/04/2021
  [​IMG]

  Trị giá vốn hóa thị phần tiền số vượt 2.000 tỷ USD, cải thiện gấp đôi chỉ trong 2 tháng
  (VNF) - Đây là mức cao nhất mọi thời đại mà thị phần tiền số đem tới.
  [​IMG]

  Dữ liệu từ CoinGecko và Blockfolio cho thấy nhờ nhu cầu từ những định chế đầu tư cải thiện vọt, tổng giá trị vốn hoá của hầu hết các đồng tiền số đã vượt mức hai.000 tỷ đô la. Trước đó, thị phần tiền số từng lập đỉnh với cột mốc 1.000 tỷ USD hồi tháng 1.

  Xem thêm: lending bitcoin

  Trong số hơn 6.600 đồng bạc số mà CoinGecko theo dõi, Bitcoin hiện đã có trị giá vốn hóa đạt hơn 1.000 tỷ USD sau lúc tăng giá hơn gấp đôi trong năm 2021, lên 58.858 USD/Bitcoin và được xem là "lá cờ đầu" cho tài sản tiền số.

  Trong ngày 2/4, đồng Ether đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, đạt trên hai.000 USD/đồng sau đợt cải thiện giá của Bitcoin. Những đồng tiền như Binance Coin, Polkadot, Tether và Cardano có tổng giá trị vốn hóa vào khoảng 422 tỷ đô la Mỹ.

  [​IMG]

  Theo những chuyên gia, nhân tố to nhất kích thích thị phần tiền số tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây chính là sự tham dự của các định chế đầu cơ lúc họ đang kiếm tìm mức lợi suất cao trong toàn cầu lãi suất siêu thấp.

  Xem thêm: ponzi là gì

  Chẳng hạn như Tesla đã đầu cơ khoảng 1 tỷ USD vào Bitcoin và tuyên bố hài lòng người mua xe thanh toán bằng đồng tiền này.

  Khi mà ấy, Morgan Stanley cũng cho phép những quý khách phong túc nhất bổ sung Bitcoin vào danh mục và các doanh nghiệp từ Mastercard tới PayPal đều có các động thái ủng hộ Bitcoin.

  Trước đó, trong phiên đàm phán hôm 2/4, Bitcoin đã vượt qua mức 60.000 USD/coin. Grayscale hiện là định chế nắm giữ nhiều Bitcoin nhất, đang điều hành số tài sản trị giá 34 tỷ đô la, cho biết họ có kế hoạch sẽ chuyển đổi thành 1 quỹ ETF.

  Tuy thế, ông Sergey Nazarov, đồng sáng lập Chainlink, cho biết: "Mặc dù 2 nghìn tỷ đô la Mỹ vốn hóa thị phần là một lượng trị giá khá to được lưu trữ ở định dạng blockchain, nhưng Con số này vẫn thấp hơn 1% những giá trị cũng có thể lưu trữ ở định dạng này. Vì vậy, thị phần tiền số vẫn còn nhiều điều phải làm".

  Xem thêm: hold coin là gì
   

Chia sẻ trang này