Tuổi thọ của LED là bao lâu trong thực tế? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tuổi thọ của LED là bao lâu trong thực tế?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi Dekko Light, 24/3/22.

XenForohosting
 1. Dekko Light
  Offline

  Dekko Light admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lúc sắm đèn led công nghệ Nhật bản, bạn thường được những dịch vụ hẹn 1 tuổi thọ rất dài cho sản phẩm của họ. Vậy trong thực tại, tuổi thọ của chúng sở hữu thật sự lâu như vậy?

  Tuổi thọ của đèn led khác với đèn sợi đốt

  Bóng đèn sợi đốt tiêu biểu kéo dài trong khoảng một.000 đến 2.000 giờ. Nhưng lúc kể về đèn led, tuổi thọ đèn thường được trích dẫn từ 25.000 tới 50.000 giờ. Tuổi thọ bóng đèn dài là một trong các nguyên tố làm kỹ thuật này ngày càng nức danh.

  Tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt

  lúc người ta nhắc rằng 1 bóng đèn sợi đốt với tuổi thọ kéo dài một.000 giờ, đấy là thời gian trung bình tính từ lúc khởi đầu tiêu dùng tới lúc dây tóc bị đứt và khiến bóng đèn không thể phát sáng khi cấp nguồn.

  Tuổi thọ của đèn led

  Đừng lầm lẫn tuổi thọ của chip LED tương đương có cả bộ đèn. các nhà sản xuất thường chỉ cam kết tuổi thọ cho chip chứ không hề tất cả đèn. các phụ kiện quan trọng như Driver thường sẽ bị hỏng trước thời hạn. Nguồn sáng đèn (chip LED) vẫn hoạt động thường nhật nhưng sẽ cần thay thế Driver mới.
  Về tuổi thọ của chip LED
  một điều chúng ta nên biết: LED không "cháy". Thay vào đó, chúng chỉ mờ dần!

  khi 1 nhà sản xuất diễn đạt sản phẩm LED của họ sẽ kéo dài 50.000 giờ, nghĩa là vào thời khắc ấy chip LED ko còn sản xuất đủ lượng ánh sáng cần yếu nữa và nên được thay thế chứ chẳng hề chúng bị cháy hay ko phát sáng nữa.

  LED bị giảm độ sáng trong suốt công đoạn hoạt động. Đây gọi là sự hao hụt lumen - 1 đặc trưng riêng của kỹ thuật LED. giai đoạn này bắt đầu ngay lúc bật đèn lần đầu.

  bên cạnh đó, bạn lặng tâm, việc giảm độ sáng ở chip led là rất nhỏ và thường chỉ nhận thấy ở các điểm cuối của cam kết tuổi thọ. khi đèn đã phát sáng được 50000 giờ, ánh sáng sẽ ở mức 70% so với ban đầu (còn được gọi là chỉ số L70).

  tại sao lại là 70%? Thực ra, Thống kê này là tự chọn. những kỹ sư lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng tin rằng vào thời khắc ấy, tất cả mọi người mang thể cảm nhận được rằng độ sáng của đèn thực sự giảm và họ quyết định thay đèn mới.

  một số ý kiến của người tiêu dùng

  1. Tôi là 1 khách hàng với thể giải đáp câu hỏi trên trong khoảng kinh nghiệm 2 năm tiêu dùng đèn led của mình. Tôi đang sử dụng là bóng đèn A19. Trong bộc lộ, dịch vụ có truyền bá rằng nó sẽ kéo dài 15 năm. Tôi ko nghi ngờ vấn đề này, nhưng ngay cả lúc chúng chỉ kéo dài được 10 năm nhưng sở hữu ánh sáng thích hợp, tôi nghĩ rằng như vậy là đã đủ.

  Tôi đã nghiên cứu một vài thông tin về trước lúc sắm và tôi biết rằng cũng có 1 số yếu tố rút ngắn tuổi thọ của đèn led. tỉ dụ như nhiệt. Chúng chỉ tạo ít nhiệt nhưng vẫn gặp vấn đề như vậy như ở đèn CFLs, nhiệt độ mang thể khiến cho giảm đáng kể tuổi thọ.

  một số những nhân tố khác cũng tác động đến tuổi thọ của bất kỳ bóng đèn nào như điện áp hoạt động, lỗi do nhà sản xuất, điện áp tăng đột biến, tác động cơ học, rung lắc, tần số bật tắt. Để sắm được đèn đúng hoặc gần đúng mang cam kết tuổi thọ >> xem phương pháp để tậu 1 dịch vụ uy tín.

  2.Đèn led được biểu lộ là với tuổi thọ từ 50.000 đến 100.000 giờ. một điểm quan trọng cần lưu ý là chúng không cháy theo những thường ngày (các trang bị phụ kiện thì với thể hỏng) mà chỉ phát triển thành mờ và mờ hơn đến mức ko còn phù hợp với việc tiêu dùng để chiếu sáng. Mục đích của bạn có thể khác với những người khác và bạn sở hữu thể thấy chúng giảm ánh sáng muộn hơn so với những người khác.

  Với kinh nghiệm cá nhân, tôi đã tiêu dùng 6 bóng đèn led trong khoảng 6 năm và hầu hết vẫn còn đa số chức năng và ko mang tín hiệu giảm ánh sáng đáng kể được nhìn thấy. Điều quan trọng nhất vẫn là việc bạn tìm nhà sản xuất sản phẩm tốt.
   
 2. phongnguyen1102
  Offline

  phongnguyen1102 admin

  Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ
  Máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế mang lại nguồn nước chức năng quý giá giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị, làm đẹp… đang trở thành lựa chọn của hàng triệu gia đình.
   

Chia sẻ trang này