Tủ xông khói xúc xích 30kg Máy Miền Nam tốt | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tủ xông khói xúc xích 30kg Máy Miền Nam tốt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi seotop1dn, 16/2/22.

XenForohosting
 1. seotop1dn
  Offline

  seotop1dn admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ Máy Miền Nam được dùng để xông khói xúc xích, lạp xưởng, thịt ba chỉ, chân giò… để tạo hương vị đặc trưng, bảo quản tốt hơn. Tủ cho năng suất tối đa 30kg/ mẻ nên thích hợp sử dụng tại các cơ sở chế biến có quy mô vừa và nhỏ.

  Tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ- Tạo hương vị đặc trưng cho xúc xích
  Mục đích của việc xông khói xúc xích là diệt vi khuẩn, tạo hương vị xúc xích, làm giảm độ ẩm trên bề mặt của sản phẩm, màu sản phẩm bắt mắt hơn, giúp thời gian bảo quản hàng hóa được lâu hơn.

  [​IMG]

  Có mấy phương pháp xông khói?
  Có 2 công thức xông khói: xông khói nóng và xông khói lạnh. Sự khác nhau cơ bản giữa hai phương pháp xông khói là nhiệt độ. Xông khói nóng với nhiệt độ 70 – 800C dùng sản xuất xúc xích, ham, ba rọi… trong khi xông khói lạnh ở nhiệt độ 200C dùng sản xuất một số sản phẩm thủy sản VD như fillet cá hồi xông khói.

  Như vậy, tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ sử dụng công thức xông khói nóng ở nhiệt độ khoảng 70- 800C, giúp xúc xích có hương vị đặc trưng hơn.

  Tạo khói từ nguồn nguyên liệu nào?
  Nguyên liệu dùng để tạo khói từ gỗ, khói được sinh ra trong quá trình đốt và tỏa nhiệt. Nguyên liệu xông khói quyết định đến mùi vị của xúc xích chính vì thế mà việc chọn lựa nhiên liệu cực kì quan trọng.

  [​IMG]

  Không phải loại gỗ nào chúng ta cũng có thể dùng làm nguyên liệu, không nên chọn lựa các kiểu gỗ có nhiều nhựa như gỗ thông làm sản phẩm có màu sậm hơn, vị đắng. Loại gỗ được chọn lựa để xông khói các hàng hóa là gỗ sồi, gỗ mít… Gỗ được chế biến dưới dạng bào mỏng hoặc mùn cưa để quá trình tạo khói được tốt nhất.

  Đặc điểm của lò xông khói xúc xích 30kg/ mẻ
  – Chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox, các thanh gia nhiệt trong lò được sản xuất trên công nghệ hiện đại giúp gia nhiệt cho sản phẩm tốt nhất.
  – Công tắc điện an toàn, chống giật an toàn cho người sử dụng.
  – Điều chỉnh nhiệt độ hợp nhất cho mỗi loại sản phẩm tương ứng.
  – hệ thống tạo hơi, khói ổn định và hiện đại.
  – Chi tiết tủ xông khói xúc xích 30kg: maymiennam.vn/san-pham/tu-xong-khoi-xuc-xich-30kg/

  [​IMG]

  Lò xông khói xúc xích 30kg/ mẻ gồm 2 bộ phận chính là khoang tạo khói và tủ xông khói. Khói được tạo từ việc đốt các loại gỗ đặc trưng, đưa sang tủ xông khói chứa xúc xích bằng đường ống chuyên dụng.

  Tủ xông khói được trang bị hệ thống quạt đối lưu, giúp đưa khói đến tất cả các vị trí trong khoang tủ, tiếp cận đều với bề mặt xúc xích trên giàn treo. Giàn treo được thiết kế dạng xe đẩy có bánh xe tiện lợi.

  Thiết kế tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ có những chi tiết hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, biến mất phải vất vả xông khói như trước đây.
   

Chia sẻ trang này