Tử vi 2022 - Phong thủy màu hợp tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tử vi 2022 - Phong thủy màu hợp tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi Tử vi năm 2022, 26/4/22.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Màu sắc hợp tuổi người Tân Mùi sinh năm 1991 có thể mang lại may mắn, tài lộc trên các phương diện công việc, tình duyên và sức khỏe. Trong năm 2022, người tuổi Tân Mùi 1991 nên sử dụng các màu dưới đây.

  [​IMG]

  (Xem màu sắc hợp tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022)


  Người tuổi Tân Mùi 1991 tương hợp - tương khắc màu gì?
  Trong tử vi, người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ (cụ thể là Lộ Bàng Thổ). Theo quan hệ tương sinh, Hỏa sinh Thổ, những màu tương sinh là màu đỏ, cam, hồng, tím. Màu sắc tương hợp thuộc hành Thổ là các màu nâu, vàng. Màu chế khắc là các màu thuộc hành Thủy là màu xanh nước biển, màu đen do Thổ khắc Thủy.

  Màu sắc kỵ với người sinh năm 1991 Tân Mùi là các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lục, xanh lá cây do Mộc khắc Thổ. Hạn chế dùng các màu sắc thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim như màu xám, ghi, trắng.

  >> Tra cứu chức năng màu sắc hợp tuổi trên website của Phong Thủy Vạn Sự: https://vansu.net/mau-sac-hop-tuoi.html


  Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022 hợp màu gì?
  Trong năm 2022, nam giới sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương là mặt trời, mang hành Hỏa, tương sinh với hành Mộc, bình hòa với hành Hỏa, khắc chế với hành Thủy, Kim, sinh xuất với hành Thổ.

  Như vậy:

  • Sao Thái Dương hợp với các màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng tím,... hoặc các màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lục, xanh lá cây…

  • Sao Thái Dương kỵ với các màu thuộc hành Thủy như xanh da trời, màu đen…, các màu thuộc hành Kim như trắng, ghi, xám, bạc…
  Nam mạng tuổi Tân Mùi nên sử dụng các màu sắc cam, đỏ, hồng, tím,... sẽ mang lại cho người tuổi Tân Mùi 1991 các nguồn năng lượng tích cực, tươi vui, thu hút may mắn và vận khí tốt lành.

  >> Xem tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022: https://vansu.net/tu-vi-tan-mui-2022-nam-mang-1991.html


  Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022 hợp màu gì?
  Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sẽ gặp sao chiếu mệnh Thổ Tú. Sao Thổ Tú là chòm hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, thuộc hành Thổ. Xét theo quan hệ tương sinh, Thổ tương sinh với hành Hỏa, bình hòa với hành Thổ, tương khắc với hành Mộc, Thủy, sinh xuất với hành Kim.

  Như vậy:

  • Sao Thổ Tú tương hợp với các màu sắc thuộc hành Kim là màu xám, màu trắng, màu ghi,... và các màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục…

  • Sao Thổ Tú kỵ với các màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím,... và các sắc màu thuộc hành Thổ như màu nâu, vàng,...
  Nữ mạng tuổi Tân Mùi nên sử dụng các màu trắng, ghi, xám… để đón nhận vận may, phúc lành tốt đẹp đến với công việc, cuộc sống.

  >> Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022: https://vansu.net/tu-vi-nham-than-2022-nu-mang-1992.html

  Như vậy, bài viết đã tóm tắt thông tin về màu sắc hợp tuổi người sinh năm 1991. Quý bạn có thể tìm đọc chi tiết hơn tại Vansunet. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
   

Chia sẻ trang này