Tư vấn qua và lắp biển ăn mòn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tư vấn qua và lắp biển ăn mòn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trinhthien, 19/5/23.

XenForohosting
 1. trinhthien
  Offline

  trinhthien admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Về cơ bản Làm Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn giá rẻ tại hà nội ? không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn là mấy. Nó có thể được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Loại biển inox ăn mòn này vì thế cũng được sử dụng phổ biến như các sản phẩm biển công ty, biển báo biển chỉ dẫn,…


  Biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.[​IMG]


  Các loại ăn mòn inox


  Inox ăn mòn là phản ứng thuộc nằm trong phản ứng ăn mòn kim loại. Đó là hiện tượng tự ăn mòn và phá huỷ bề mặt INOX dần dần do tác dụng hoá học hoặc tác dụng điện của INOX với môi trường bên ngoài.

  Ăn mòn không khí


  Khi inox tiếp xúc với không khí như khí oxy hoặc các môi trường không khí ẩm ướt với chất lỏng thì được gọi là ăn mòn không khí. Do đặc tính inox thường không bị ảnh hưởng bởi ăn mòn không khí. Chỉ có những loại inox kém chất lượng, chứa nhiều tạp chất mới bị ảnh hưởng đôi chút với không khí.

  Ăn mòn hóa học


  Là sự ăn mòn inox do phản ứng hoá học giữa vật liệu inox với môi trường xung quanh chứa chất xâm thực như O2, S2, Cl2… Những phản ứng này thường xảy ra với: Brôm lỏng, lưu huỳnh nóng chảy, dung môi hữu cơ….[​IMG]


  Ăn mòn điện hóa


  Ăn mòn điện hoá là dạng ăn mòn xảy ra khi INOX tiếp xúc với môi trường điện phân. Đây là dạng ăn mòn khá phổ biến được áp dụng nhiều trong inox ăn mòn. Vì cường độ và tốc độ ăn mòn điện hoá xảy ra mảnh liệt hơn nhiều so với ăn mòn hoá học.

  Đặc điểm của inox ăn mòn


  Có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau… Biển Inox ăn mòn được gia công bằng các tấm miếng Inox. Sau đó được sử dụng các loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt kim loại. Biển quảng cáo inox ăn mòn được chia làm nhiều loại như: Tem nhãn inox ăn mòn, bảng chức danh, bảng số phòng…

  Ưu điểm nổi bật của inox ăn mòn


  Đây là 5 ưu điểm nổi trội của loại biển quảng cáo inox ăn mòn khiến cho nó có vị trí lớn, đứng đầu trong các loại biển quảng cáo.


  – Độ bền cao: chịu được tác động mạnh mẽ của thời tiết. Biển inox giúp giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.


  – Tính thẩm mỹ cao: inox có khả năng chống chọi hóa học cao nên tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển quảng cáo.


  – Dễ lau chùi và làm mới: việc không bị gỉ khiến cho công việc làm sạch, đánh bóng biển inox trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.


  – Độ sáng bóng: những biển inox khi được mài mòn và làm bóng sẽ cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi.


  – Độ dẻo và độ cứng cao: đảm bảo độ cứng cáp của biển quảng cáo. Do đó biển inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn.
   

Chia sẻ trang này