Tư vấn nhanh nâng ngực nội soi là sao? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tư vấn nhanh nâng ngực nội soi là sao?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 10/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Em đã biết thực hiện nâng ngực nội soi là sao rồi đó Bệnh viện ơi. Nên giờ em không còn lo lắng gì nữa vì việc thực hiện nâng ngực nội soi nữa đâu. Em chỉ còn đắn đo không biết thực hiện nâng ngực nội hiện tại chi phí là bao nhiêu? Nếu được mà có chương trình ưu đãi gì đặc biệt thì Bệnh viện cũng báo cho em luôn đi nha. Nhớ là phải báo đầy đủ cho em chi phí đi. Nếu mà cho em biết chi phí thực hiện trọn gói luôn cũng được Bệnh viện. Em không thích kiểu thực hiện xong mới báo phát sinh thêm chi phí đâu. Tới đó mà phát sinh thêm chi phí thì em không chuẩn bị kịp đâu. Nên được thì Bệnh viện cứ báo giá rõ ràng cho em luôn đi nha. Em cảm ơn Bệnh viện rất nhiều luôn. (Thanh Tú - Quận 12)


  [​IMG]


  Chào chị Thanh Tú!

  Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cũng như với túi độn được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất mà chị không cần phải đắn đo nâng ngực nội soi là sao nữa chị nhé.

  Và hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng đã là chi phí thực hiện trọn gói nên chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé. Tuy nhiên, hiện tại chương trình ưu đãi không còn nhiều suất. Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể kiên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn đăng ký ngay cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn tốt hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Thanh Tú!
   

Chia sẻ trang này