Tư vấn giá phẫu thuật nâng ngực nội soi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tư vấn giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 3/6/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi tầm này thì chắc cũng không ít đâu. Nhưng mà giờ nhỏ em em nó muốn đi nâng ngực quá rồi em cũng không có cản nó làm gì. Mà nó còn là sinh viên thì đâu có nhiều tiền đâu. Nó có xin em ứng trước cho nó rồi nào nó đi làm thì tích góp trả lại cho em sau. Có mỗi đứa em gái thôi nên em cũng ok rồi. Khổ cái là dạo này em cũng đang kẹt tiền lắm. Không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi ở bệnh viện trọn gói là bao nhiêu tiền vậy? Mà lỡ như em không đủ tiền thì bệnh viện có hỗ trợ trả góp không ạ? bệnh viện tư vấn cho em luôn với nha. (Vy Anh - Nhà bè)

  [​IMG]

  Đáp:

  Chào chị Vy Anh,

  bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn giá phẫu thuật nâng ngực nội soi về cho bệnh viện. Hiện tại, dịch vụ nâng ngực nội soi ở bệnh viện đang có mức giá niêm yết là 70 triệu đồng. Nhưng nếu em của chị thực hiện ngay trong tháng này thì sẽ có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 18 triệu đồng, chỉ còn 52 triệu trọn gói. Mức giá này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. bệnh viện cam kết là sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác, chị có thể yên tâm về điều này. bảng giá chi tiết, chúng tôi xin phép được đính kèm bên dưới, chị có thể tham khảo thêm.

  Ngoài ra, ở bệnh viện cũng có chương trình hỗ trợ trả góp dành cho khách hàng nâng ngực. Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300,chuyên viên tư vấn của bệnh viện sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh nhất cho chị. Hoặc là dẫn em chị đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận tư vấn trực tiếp và thực hiện nâng ngực luôn nhé.

  Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này