Tư vấn bọc răng sứ có hết hô không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tư vấn bọc răng sứ có hết hô không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi modungkphuc, 2/6/23.

XenForohosting
 1. modungkphuc
  Offline

  modungkphuc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau khi bọc răng sứ, việc chăm sóc đúng cách là rất quan trọng để bảo vệ và duy trì sự hoàn hảo của răng sứ. Dưới đây là một số hướng dẫn chăm sóc sau khi bọc răng sứ:

  1. Vệ sinh răng đúng cách: Hãy tiếp tục vệ sinh răng hàng ngày bằng cách đánh răng ít nhất hai lần mỗi ngày và sử dụng chỉ đạo nha khoa hoặc chỉ dẫn của nha sĩ. Hãy chắc chắn rằng bạn vệ sinh răng cẩn thận xung quanh răng sứ và kẽ răng để loại bỏ mảng bám và vi khuẩn.

  [​IMG]

  2. Sử dụng bàn chải mềm: Chọn bàn chải có lông mềm và sử dụng bàn chải với các sợi nhỏ và mềm để không làm hư hỏng răng sứ. Tránh sử dụng bàn chải có cứng và sợi cứng có thể gây trầy xước hoặc làm hỏng bề mặt răng sứ.

  3. Sử dụng kem đánh răng không chứa fluoride: Chọn kem đánh răng không chứa fluoride hoặc kem đánh răng dành riêng cho răng sứ, theo sự chỉ dẫn của nha sĩ. Kem đánh răng chứa fluoride có thể gây hại cho bề mặt răng sứ.

  4. Tránh ăn những thức ăn cứng: Hạn chế tiếp xúc với những thức ăn cứng, như đậu hà lan, kẹo cao su cứng hoặc một số loại hạt như hạt dẻ, hạt óc chó. Những thức ăn cứng có thể gây hỏng răng sứ hoặc gãy răng sứ.

  5. Tránh các thói quen có hại: Tránh nhai móng tay, cắn bút, nhai đồ ngọt hay đồ cứng. Những thói quen này có thể tạo áp lực mạnh lên răng sứ và gây hỏng hoặc gãy chúng.

  6. Điều trị nhổ răng nghiêm túc: Nếu bạn cần nhổ răng, hãy thông báo cho nha sĩ biết về răng sứ của bạn. Nha sĩ sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể để đảm bảo an toàn cho răng sứ trong quá trình điều trị.

  7. Định kỳ kiểm tra nha khoa

  >>> Đọc thêm thông tin tư vấn bọc răng sứ có hết hô không
   

Chia sẻ trang này