Tư vấn bảo hộ nhãn hiệu uy tín tại Bắc Giang | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tư vấn bảo hộ nhãn hiệu uy tín tại Bắc Giang

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Luatsubacgiang, 15/8/19.

XenForohosting
 1. Luatsubacgiang
  Offline

  Luatsubacgiang admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhu cầu đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu của các cá nhân, doanh nghiệp tại các thành phố lớn ngày càng gia tăng. Thấu hiểu nhu cầu này, Luật Minh Anh là Công ty Luật đã hoạt động tư vấn và hỗ trợ đăng ký và bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu nhiều năm nay cho các doanh nghiệp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhận được rất nhiều yêu cầu tư bảo hộ Nhãn hiệu tại Bắc Giang, trong bài viết sau đây, Luật Minh Anh sẽ hỗ trợ cho khách hàng về nội dung này.

  [​IMG]
  Tư vấn bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang

  Khái niệm nhãn hiệu và Tư vấn bảo hộ Nhãn hiệu tại Bắc Giang

  Nhãn hiệu là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.Nhãn hiệu được coi là một loại tài sản vô hình của người hoặc công ty thực hiện hoặc sản xuất và là một trong các đối tượng sở hữu công nghiệp được pháp luật bảo hộ, nhưng tùy theo luật ở mỗi quốc gia, nhãn hiệu cần đăng ký để trở thành thương hiệu được bảo hộ theo luật định.Bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang là thủ tục hành chính do Cục sỏ hữu trí tuệ tiến hành nhằm ghi nhận nhãn hiệu và chủ sở hữu vào sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ sở hữu. Sau khi đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, nhãn hiệu sẽ được bảo hộ trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Dịch vụ Tư vấn bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang của Luật Minh Anh
  a, Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu
  Trước hết một cá nhân, tổ chức đang sinh sống và kinh doanh tại Hà Nội trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cần thực hiện Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu. Rõ ràng việc tra cứu nhãn hiệu là không bắt buộc nhưng là hết sức cần thiết đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, cá nhân có mối

  b, Lựa chọn ngành nghề đăng ký
  + Việc lựa chọn ngành nghề đăng ký bảo hộ cùng nhãn hiệu là rất quan trọng và mang tính quyết định tới phạm vi bảo hộ và sự phát triển sau này của doanh nghiệp.

  + Theo quy định của pháp luật hiện hành thì một khi đã đăng ký nhãn hiệu thì chủ đơn không được phép bổ sung thêm ngành nghề/ sản phẩm dịch vụ mà bắt buộc phải nộp thành bộ hồ sơ mới với ngày nộp đơn mới.

  c, Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang
  + Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

  + Mẫu nhãn hiệu

  + Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

  – Nộp hồ sơ và theo dõi kết quả

  – Nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

  – Gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

  Là Công ty tư vấn chuyên nghiệp – chúng tôi có đầy đủ năng lực để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu hay bảo hộ thương hiệu, logo công ty.

  Mọi vấn đề vướng mắc cần được tư vấn và hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

  ===================================
  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH

  VP Hà Nội: Phòng 605, Tòa nhà B10B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (024) 6328.3468 - (024) 6326.1923
  Email: info@luatminhanh.vn
  VP Bắc Giang: Số 512 đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
  Tel: 0904.688.288.
  Email: info@luatminhanh.vn
   

Chia sẻ trang này