Tự sướng nhiều lần có tạo hại không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tự sướng nhiều lần có tạo hại không?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 28/9/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có nhiều người tự sướng suốt từ khi họ trưởng thành đến lúc qua tuổi tiền mãn kinh hay hoàn toàn khỏe mạnh, chưa phát hiện cảm giác điều gì bất thường, lại cũng có trường hợp chỉ sau một lần tự sướng thôi đã cần đến gặp ngay bác sĩ để khám về các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì số lần tự sướng không quá quan trọng để quyết định đến việc có và cấm tạo hại mà quan trọng nhất vẫn là thủ dâm có đúng biện pháp hay đảm bảo sex nhật và đảm bảo sạch khi thủ dâm…. Sau đây là nhiều tác hại của sóc lọ sẽ gặp nên
  Nguy cơ gây lủng màng trinh

  Mỗi người đều có độ bền màng trinh khác nhau. Có các màng trinh rất mỏng phải chỉ một va chạm nhẹ hoặc một ảnh hưởng nhẹ cũng đã làm rách, đôi lúc rách màng trinh có thể cấm tạo chảy máu hoặc trạng thái đau rát gì khiến người bị rách hoàn toàn cấm biết, cũng có các màng khi quan hệ tình dục và Phim sex tập thể do độ dẻo dai và co giãn đàn hồi nền không bị chảy máu hoặc rách khi quan hệ.
  Tất nhiên, lúc tác dụng mạnh đặc biệt khi tự sướng vào sâu bộ phận sinh dục bằng tay của nữ con gái rất dễ tạo rách màng trinh hãy bác sĩ khuyến cáo lúc tự sướng vào âm đạo hãy rửa tay hoặc dụng cụ sạch chắc chắn với làm một biện pháp nhẹ nhàng, tốc độ vừa hãy cấm quá nhanh.

  Khiến hư hại vùng kín

  Tác hại này là phổ biến nhất khi nhắc tới sóc lọ trong bộ phận sinh dục nữ. Các bạn thường không để ý đến móng tay dài sắc, vệ sinh không sạch hoặc phương pháp dụng cụ chưa đảm bảo an toàn, bất cứ một hư hại nào ở vùng kín cũng rất dễ khiến ra tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa xâm nhập với lúc cấm được phát hiện điều trị kịp thời thì hậu quả rất đáng tiếc sẽ xảy ra.
  Tác động tới tâm lý

  Thủ dâm từ trước đến nay thường bị người đời chê bai, khinh thường, điều này là nguyên nhân khiến một số người có nhu cầu thủ dâm lại chưa dám hoặc hạn chế việc tạo này tạo ảnh hưởng vẫn rất xấu đếm tâm trạng của con người. Ngược lại, việc lạm dụng tự sướng lại gây suy nghĩ của nhiều người này cũng nhạy cảm và phim sex ngoại tình hơn hoạc tình dục, có những ảnh hưởng nhỏ của bạn khác giới khác cũng kích thích nảy ra trong đầu họ một số cảnh tượng mà chưa tự điều khiển được.
  Do đó, các bạn không nên tự sướng quá nhiều. Vì tự sướng các khá có hại sức khỏe và đời sống hàng ngày của các bạn. Hoạc cần ăn uống đầy đủ để khỏe mạnh hơn.
   

Chia sẻ trang này