Tự học TOEIC mà không cần học ở trung tâm - liệu có thể được? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tự học TOEIC mà không cần học ở trung tâm - liệu có thể được?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi faraway75, 15/5/19.

XenForohosting
 1. faraway75
  Offline

  faraway75 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay có rất nhiều người bận rộn và nhiều người không đủ khả năng tài chính nên đã chọn cách tự học TOEIC thay vì tìm đến tại trung tâm. Mình cũng đã từng lựa chọn tự học luyện thi TOEIC nên muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đang cân nhắc tự học TOEIC.

  Việc cần làm đầu tiên khi tự học TOEIC chính là củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình. Một khi bạn nắm vững ngữ pháp thì việc luyện nghe và luyện đọc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một trong các điểm ngữ pháp căn bản là: cấu trúc câu (mối quan hệ của các thành phần trong câu), các thì động từ cơ bản, đại từ.


  [​IMG]  Đối với việc rèn luyện từ vựng, bạn cần tập trung vào những từ liên quan đến TOEIC thay vì học lan man những từ vựng không cần thiết. Cách tốt nhất là học bộ 600 từ vựng TOEIC, bạn cứ google là ra!

  Đối với việc luyện nghe và luyện đọc thì có khá nhiều cách thức, nhưng điều quan trọng nhất là bạn luôn ghi chú lại những điều mình chưa hiểu hoặc những chỗ mình làm chưa đúng, để từ đó rút kinh nghiệm sau này.

  Về tổng quát, việc tự học TOEIC cũng có nhiều ưu điểm và khuyết điểm. Ưu điểm là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, không phải mất công di chuyển đến lớp học, và có thể chủ động được thời gian học. Nhưng nó cũng có một số bất lợi là bạn sẽ bạn sẽ tự kiếm tài liệu học, và thắc mắc thì sẽ không có ai giải đáp.

  Do đó nếu bạn quyết định hoc toeic tai nha thì có lẽ bạn nên suy nghĩ về việc tham khảo các trang web luyện thi TOEIC online để vừa có các ưu điểm vừa khắc phục thiếu sót của việc tự học.
   

Chia sẻ trang này