Trường Mầm Non Quốc Tế Tốt Nhất Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trường Mầm Non Quốc Tế Tốt Nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi marathontos, 23/6/22.

XenForohosting
 1. marathontos
  Offline

  marathontos admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  International Preschool at ISSP
  Your child’s first experiences in school are the key to laying the foundation for a successful learning journey. It is therefore crucial that these early experiences are positive and developmentally appropriate. Run by our highly specialized teachers, the International Preschools Early Years program in ISSP delivers a balanced curriculum that focuses on the development of both the interpersonal and academic skills of the child. It is well-aligned with our dominant pedagogy which is the IB PYP Framework, the teaching and learning approach bespoke to our school.
  The image of the child lies at the heart of our play-based approach, which is inspired by the principles of the Reggio Emilia philosophy. We are influenced by the developmental milestones to successfully achieve learning outcomes. The children’s voices are heard and respected which guides us to create authentic experiences and meaningful learning environments.
  Conveniently located 5 minutes from the city center, our ISSP campus is purpose-built to deliver the highest quality education. Our advanced learning environment includes classrooms equipped with interactive whiteboards, a library housing over 18,000 English books, and a state-of-the-art ICT lab. Children enjoy recess and lunchtimes in our Early Years interactive outdoor play areas. Motor skill development takes place in our on-site swimming pool, indoor soft play gym, and outdoor sports field, while creative experiences are enjoyed in our specialist visual arts and music classrooms.

  It is important for young children to learn how to move their bodies with coordination and balance. Aside from the variety of unstructured free play, students in the Early Years are also offered a structured Physical Education (PE) program which reinforces the development of their gross motor skills.
  Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP
  Những trải nghiệm đầu tiên của con bạn ở trường học là chìa khóa để đặt nền tảng cho một hành trình học tập thành công. Do đó, điều quan trọng là những trải nghiệm ban đầu này phải tích cực và phù hợp với sự phát triển. Được điều hành bởi các giáo viên chuyên môn cao của chúng tôi, chương trình Mầm non Quốc tế tại ISSP cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng tập trung vào sự phát triển của cả kỹ năng giao tiếp và học tập của trẻ. Nó phù hợp tốt với phương pháp sư phạm chủ đạo của chúng tôi, đó là Khung IB PYP, phương pháp giảng dạy và học tập dành riêng cho trường học của chúng tôi.
  Hình ảnh đứa trẻ là trọng tâm của phương pháp tiếp cận dựa trên trò chơi của chúng tôi, được lấy cảm hứng từ các nguyên tắc của triết lý Reggio Emilia. Chúng ta bị ảnh hưởng bởi các mốc phát triển để đạt được kết quả học tập thành công. Tiếng nói của trẻ em được lắng nghe và tôn trọng, điều này hướng dẫn chúng tôi tạo ra những trải nghiệm đích thực và môi trường học tập có ý nghĩa.
  Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố 5 phút, cơ sở ISSP của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất. Môi trường học tập tiên tiến của chúng tôi bao gồm các lớp học được trang bị bảng tương tác, thư viện chứa hơn 18.000 đầu sách tiếng Anh và phòng thí nghiệm CNTT-TT hiện đại. Trẻ em tận hưởng giờ giải lao và giờ ăn trưa trong các khu vui chơi tương tác ngoài trời dành cho Tuổi Mầm non của chúng tôi. Việc phát triển kỹ năng vận động diễn ra tại hồ bơi trong khuôn viên, phòng tập thể dục nhẹ nhàng trong nhà và sân thể thao ngoài trời, trong khi các trải nghiệm sáng tạo được tận hưởng trong các lớp học âm nhạc và nghệ thuật thị giác chuyên biệt của chúng tôi.
  Điều quan trọng là trẻ nhỏ phải học cách di chuyển cơ thể với sự phối hợp và thăng bằng. Bên cạnh sự đa dạng của trò chơi tự do không có cấu trúc, học sinh những năm đầu còn được cung cấp một chương trình Giáo dục Thể chất (Thể dục) có cấu trúc để củng cố sự phát triển các kỹ năng vận động thô của các em.
   

Chia sẻ trang này