Trường ĐH Duy Tân, ABeam Consulting Việt Nam hợp tác về nguồn nhân lực | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trường ĐH Duy Tân, ABeam Consulting Việt Nam hợp tác về nguồn nhân lực

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 21/4/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trường ĐH Duy Tân, ABeam Consulting Việt Nam hợp tác về nguồn nhân lực

  Ngày 8-4, Công ty TNHH ABeam Consulting Việt Nam tổ chức lễ khai trương Văn phòng tại Đà Nẵng, đồng thời ký kết hợp tác với Đại học Duy Tân.  Phát biểu tại buổi lễ, ông Ryohei Oda, Tổng Giám đốc ABeam Consulting Việt Nam, cho biết ABeam Consulting có hơn 40 năm thành lập và phát triển. Sau khi đưa vào hoạt động văn phòng tại TP HCM và Hà Nội, ngày 8-4, ABeam Consulting Việt Nam đưa vào hoạt động văn phòng thứ 3 tại Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Ông Ryohei Oda, Tổng Giám đốc ABeam Consulting Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ


  [​IMG]

  Ông Yoshinori Yakabe, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng, cho rằng sự hợp tác giữa

  ABeam Consulting Việt Nam và Trường Đại học Duy Tân là rất đáng ghi nhận  Văn phòng Đà Nẵng lập ra nhằm mục đích cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia. Công ty cũng mong muốn góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số tại Đà Nẵng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.  "Cùng với việc đưa văn phòng Đà Nẵng vào hoạt động, chúng tôi cũng muốn giới thiệu công nghệ mới đến các trường đại học và mang đến việc làm tốt nhất cho sinh viên trong tương lai. Bên cạnh đó, Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn 2030 vừa được thông qua là một trong những lý do khiến chúng tôi tin tưởng rằng ABeam Việt Nam sẽ góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng trong tương lai" - ông Ryohei Oda, Tổng Giám đốc ABeam Consulting Việt Nam cho hay.  Theo ông Nguyễn Hữu Phú, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, sự có mặt của Abeam Consulting là minh chứng cho sự xúc tiến phát triển lĩnh vực công nghệ cao của TP Đà Nẵng. Với 27 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Duy Tân tự tin có đủ khả năng để cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty. Bên cạnh chăm lo công tác đào tạo, Duy Tân luôn nỗ lực hợp tác với các doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Ông Nguyễn Hữu Phú, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, phát biểu tại buổi lễ


  [​IMG]

  ABeam Consulting Việt Nam ký kết hợp tác với Trường Đại học Duy Tân


  [​IMG]

  Các đại biểu chụp hình lưu niệm nhân kỉ niệm ngày thành lập chi nhánh văn phòng tại Đà Nẵng  (Nguồn:https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-ho...p-tac-ve-nguon-nhan-luc-20220408160616901.htm)
   

Chia sẻ trang này