Trường Cao đẳng Seneca College | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trường Cao đẳng Seneca College

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi duhoctoanquoc, 7/1/23.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. duhoctoanquoc
  Offline

  duhoctoanquoc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tọa lạc tại tỉnh thành Toronto, Trường Cao đẳng Seneca college là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada với hơn 33.000 sinh viên, hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Chương trình học khá đa dạng có gần 200 khóa học full-time và 140 khóa part-time đảm bảo sinh viên mang thể tậu cho mình một chương trình thích hợp.
  HIGHLIGHT
  • 95% những chương trình học của Seneca mang những kỳ co-op, tập sự hoặc kiến giảng tại những doanh nghiệp, công ty tư vấn du học tại Canada.
  • Hơn 90% sinh viên rẻ nghiệp mua được việc khiến trong lĩnh vực của họ sau 3 đến 6 tháng
  • Xếphạng # 1 trong tỉnh giấc Ontariovới 24 trường cao đẳng công với những chương trình kết liên, chuyển tiếp lên những trường đại học (hơn 60 đối tác) nức danh tại Canada như University of Toronto, York, Ryerson, Waterloo, Queens, Western, Brock, MacMastervà trên thế giớinhư RMIT, Monash (Australia), Rutgers, Boston (U.SA)
  GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

  Seneca College đem lại những giá trị không chỉ giá trị về giáo dục.
  Seneca có rộng rãi campus đặt tại tỉnh thành Toronto và trên toàn khu vực Great Toronto Area (GTA). Học tập và sinh sống ở Toronto đồng nghĩa mang SV được trải nghiệm hệ thống giao thông công cộng lớn và hiện đại Đứng thứ 3 thế giới, tiếp cận nền văn hóa phổ quát mang 50% dân số chẳng phải là dân bản địa. Sinh viên Seneca sở hữu thể vận động bằng xe khá, các công cụ công cùng cũng như có ô tô buýt miễn phí đưa đón hằng ngày giữa các campus.
  có 7 cơ sở vật chất tiên tiến tại các vùng Toronto, York và Peterborough. SV được học tập tại phòng thể nghiệm tiên tiến, quy mô lớp học nhỏ và trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Seneca HELIX.
  6 Campus chính:
  1. Newnham
  2. Markham
  3. Seneca@York
  4. King
  5. Peterborough
  6. Jane
  4 Campus cùng đồng:
  1. Newmarket
  2. Vaughan
  3. Scarborough
  4. Yorkgate
  CAMPUS MỚI Seneca International Academy (SIA) Bắt đầu kỳ học mùa thu 2020

  Seneca International Academy (SIA) quốc tếvào mùa thu năm 2020, là học viện dành riêng cho SV quốc tế, trực thuộc Seneca College. Seneca tự hào là trường cao đẳng công lập trước tiên tại Toronto đi đầu trong việc thiết lập môi trường huấn luyện giáo dục quốc tế chuyên biệt tại Markham campus.
  SIA là nơi tạo điều kiện cho Anh chị em SV quốc tế với thêm đa dạng thời cơ để học tập và nhận được tấm bằng giá trị của trường Seneca. Môi trường học tập thân thiện, quy tụ vào những trải nghiệm bản địa và quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, vững mạnh và trưởng thành cộng nhau. Qua ấy, SV được trải nghiệm môi trường học tập trong môi trường đa văn hoá, đặc biệt là sở hữu những bạn mới đặt chân đến Canada.
  SIA huấn luyện hơn 20 lĩnh vực học đang thu hút sự quan tâm của SV quốc như buôn bán (Business) và CNTT (IT). Không những thế, Viện Anh Ngữ của Seneca (English Language Institute – ELI) cũng sẽ được mở tại đây nhằm giúp Anh chị em sinh viên quốc tế trau dồi khả năng tiếng nói và chuẩn bị cho chương trình học chuyên ngành nghề. Đặc thù, bên cạnh bạn được toàn quyền sử dụng các nhà sản xuất cho sinh viên Seneca, SIA còn sản xuất phổ thông nhà sản xuất tương trợ dành riêng cho SV quốc tế như những workshop/ sự kiện giúp Cả nhà học tập, mở rộng mối quan hệ và kiếm việc khiến cho, tiêu khiển và những trở ngại can hệ đến thiên di.
  những ngành đào tạo

  Seneca là một trong những trường cao đẳng to nhất và bậc nhất của Canada, được nằm trong danh sách DLI. Seneca sản xuất những chương trìnhsau đại học1 hoặc hai năm chứng chỉ, chương trình cử nhân (degree, diploma, advanced diploma) và những chứng chỉ (certificate). Mang 72 chương trình diploma (2 năm), 30 chương trình advanced diploma (3 năm), 22 chương trình degree – cử nhân ( 4 năm), 43 chương trình sau đại học – post graduate (1 năm) và 28 chương trình chứng chỉ - certificate.
  Seneca với toàn bộ lựa chọn và đa dạng cho SV mang hơn 195 chương trình đào tạo. Đặc biệt là những ngành nghề chuyên môn nổi trội như Business (Accounting, Finance, Marketing, Hospitality), Applied Arts & Health Sciences (Early Childhood Education, Nursing, Social Service Worker), Applied Science(Biotechnology, Chemical Lab Technician), Engineering Technology (Civil/Chemical/Computer/Electronics/Mechanical Engineering Technology), Information Technology (Computer Programming & Analysis, Software Development), Communication, Art & Design (Creative Arts & Animation, Fashion, Beauty, Media).
  sinh viên luôn được thực hành, học hỏi thực tại mang những thầy giáo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, đã và đang khiến việc trong các công ty lớn tại Canada. Vì đây sẽmở ra nhiều cơ hội networking và kiếm việc khiến SV
  • Advanced Manufacturing & Systems Automation: Tự động hóa hệ thống và cung cấp
  • Aviation: Hàng không
  • Business & Accounting and Financial Automation: buôn bán, Kế toán và Tự động hóa tài chính
  • Arts, Animation & Design: Nghệ thuật, Hoạt hình và kiểu dáng
  • Community Sevices: nhà sản xuất cộng đồng
  • Engineering Technology: công nghệ công nghệ
  • Fashion & Esthetics: bắt mắt và Thẩm mỹ
  • Health & Wellness: Sức khỏe
  • Hospitality & Tourism: du hý và Nhà hàng- Khách sạn
  • Information & Communications Technology: CNTT và Truyền thông
  • Law, Public Administration & Public Safety: Luật, Hành chính công và An toàn công cùng
  • Media & Communications: Truyền thông
  • Science: khoa học
  những chương trình vượt bậc

  Chương trình tập sự sở hữu lương Co-op và các kỳ Work Term: là thời cơ để sinh viên thực hiện, tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Những khóa sở hữu Co-op:
  • các chương trình Đại học 4 năm: Hàng ko, thương nghiệp, khoa học, Điều dưỡng, phát triển con trẻ
  • Chương trình Cao đẳng nâng cao 3 năm: Kế toán tài chính, công nghệ sinh học, Hóa học, kỹ thuật máy tính…
  • Chương trình Cao đẳng hai năm: Kế toán, Hàng ko, Kỹ sư (môi trường, dân dụng, xây dựng), Nhà hàng-Khách sạn…
  Chương trình chuyển tiếp đại học:
  • Đứng thứ một Ontario
  • cơ hội chuyển tiếp sở hữu hơn 60 Trường Đại học, học viện ở khu vực Great Toronto Area, Canada và nước ngoài
  • Hơn 20.00 sinh viên trong 15 năm qua chuyển tiếp từ Seneca lên đại học York University
  New for 2021: hai Years Graduate Certificates Bundled

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập liên tục hai chương trình sau đại học của sinh viên quốc tế, đầu năm 2021, Seneca đã cho ra mắt Post Graduate Certificates Bundles (PGCB). Seneca là trường cao đẳng đầu tiên ở Canada cung ứng những chương trình trọn gói PG 2 năm toàn diện (lên tới 35 chương trình).
  Học bổng dành cho SV Seneca

  Mỗi năm, trường Seneca mang các học bổng, giải thưởng và khoản tiền hỗ trợ SV lên tới hàng triệu đô. SV quốc tế có thể nộp đơn xin học bổng thường niên vào tháng cuối tháng 9 mỗi năm. Tuy nhiên, Seneca có 1 số học đầu vào
  1. Chương trình cử nhân (4 năm)
  - Chương trình Nursing liên kết sở hữu York University: Học bổng lên tới $1500/năm, tổng cùng $3000/ 2 năm.
  - những chương trình cử nhân khác: Học bổng lên đến $1000/năm, tổng cộng $4000/năm.
  1. Chuyển tiếp từ cao đẳng lên CN (Diploma lên degree): $2500
  2. 10 học bổng đầu vào và tự gia hạn: $1000/xuất
  Lưu ý:* SV có thể đăng ký học bổng đầu vào lúc họ đã nhận được LOA của họ và đã nộp tiền đặt chỗ học phí.
   

Chia sẻ trang này