Trừng Phạt - Retribution (2023) Full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trừng Phạt - Retribution (2023) Full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 25/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motphim

  Trừng Phạt, tựa gốc tiếng Anh Retribution, là tập phim tội phạm biện pháp hành động năm 2023 của a ma tơ gạo nơi bắt đầu Liam Neeson (Phi Vụ Đen). Phim Trừng Phạt chiếu rạp từ ngày 15/9. Retribution (2023) là dịch vụ bắt tay hợp tác giữa đạo diễn Nimród Antal and biên kịch Chris Salmanpour. Ngoài sự thành lập của ngôi sao U80 Liam Neeson, bộ phim truyện còn có thêm sự dấn mình vào của Noma Dumezweni (Nàng Tiên Cá), Lilly Aspell (Wonder Woman 1984), Jack Champion (Avatar: dòng Chảy Của Nước), Embeth Davidtz and Matthew Modine (Oppenheimer).
  [​IMG]
  ảnh trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)
  một buổi sáng sớm, khi đang lái xe chuyển nhỏ mang lại trường, Matt nhận thấy cuộc điện thoại nặc danh cho biết thêm thông tin có 1 quả bom đặt dưới ghế của anh ấy. Chúng sẽ phát nổ trừ khi Matt sử dụng hàng loạt nhiệm vụ theo yêu cầu and trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)

  một buổi sớm, khi đang lái xe gửi nhỏ cho trường, Matt cảm nhận cuộc điện thoại nặc danh cho biết thêm thông tin có một quả bom đặt dưới ghế của anh. Nó sẽ phát nổ trừ khi Matt áp dụng hàng loạt nghĩa vụ theo cần và trong chặng thời gian vô cùng ngắn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)

  Trừng Phạt có mô típ khá giống với đều bộ phim truyền hình biện pháp hành động có tiếng cơ mà Liam Neeson đã từng dự vào như series Taken (Cưỡng Đoạt), Non-Stop (Không Dừng Lại)… Vẫn là vai trò của 1 mình cha phải biện pháp hành động để bảo đảm người, đó giống như là nguyên cớ khiến bộ phim khá dễ đoán và không gây các bất thình lình đến khán giả. Ngoài ra, sức hút của ngôi sao hành động 71 tuổi này là điều cần yếu không nhận.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)
  một buổi sáng sớm, khi đang lái xe chuyển bé cho trường, Matt nhận ra cuộc điện thoại nặc danh cho biết thêm có 1 quả bom đặt dưới ghế của anh ý. Nó sẽ phát nổ trừ khi Matt sử dụng 1 loạt nghĩa vụ theo buộc phải & trong chặng thời gian khôn cùng ngắn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)
  Phim Trừng Phạt Trọn Bộ
   

Chia sẻ trang này