Trồng răng sứ có được bảo hiểm y tế không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trồng răng sứ có được bảo hiểm y tế không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 28/10/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bác sĩ cho em hỏi, năm nay em hơn 20 tuổi, là sinh viên trường nông nghiệp, răng hàm của em nó bị sâu, em đi nha khoa khám thì bác sĩ bảo do răng sâu nặng. Nên đề nghị em làm răng mới để đảm bảo an toàn cho răng.Nếu mà làm răng sứ có được bảo hiểm y tế không ạ?

  Vì là sinh viên nên không có nhiều tiền, em có tham gia bảo hiểm y tế ở trường. Vậy khi em đi làm răng sứ có được bảo hiểm y tế không, để giảm thiểu mức chi phí khi làm răng. (Hoàng Oanh, 21 tuổi, TP. Hồ Chí Minh).

  [​IMG]

  Bảo hiểm y tế là bảo hiểm do nhà nước chi trả không vì mục đích lợi nhuận. Người dân tự nguyện tham gia bảo hiểm y tế và khi ốm đau hay bệnh tật thì sẽ được chi trả phần trăm viện phí dựa trên những điều kiện nhất định.

  Khi khám chữa bệnh không đúng tuyến hoặc các phòng khám không chịu bảo hiểm y tế thì người khám bệnh sẽ phải tự chịu chi phí hoặc được bảo hiểm xã hội chi trả một phần theo quy định.

  Bảo hiểm y tế chỉ được áp dụng trong các trường hợp đau ốm, bệnh tật, chăm sóc sức khỏe tại nơi khám chữa bệnh đã đăng ký có trong danh sách quy định. Mà trồng răng giả là hoạt động thẩm mỹ không có trong danh sách những điều khoản mà bảo hiểm y tế phải chi trả vì thế trồng răng có được hưởng bảo hiểm y tế không thì câu trả lời là: không.

  [​IMG]

  Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, yên tâm điều trị và không phải lo về vấn đề chi phí Nha Khoa Sunshine luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ của mình để vượt qua yêu cầu khắt khe của các công ty bảo hiểm.

  Vì thế bạn có thể xem quyền hạn ở mục nha khoa ở hợp đồng bảo hiểm mà bạn đã ký để xem bạn có được hưởng bảo hiểm không. Nếu vẫn chưa rõ thì bạn có thể gọi trực tiếp cho các công ty bảo hiểm mà bạn đã ký hợp đồng hoặc bạn mang sẵn giấy tờ tùy thân và bảo hiểm y tế.

  [​IMG]

  Các bảo hiểm khác đến trung tâm Khoa Sunshine để được hướng dẫn chi tiết về dịch vụ trồng răng cũng như chi phí phải trả, chi phí có thể được hưởng từ các bảo hiểm mà trung tâm liên kết.

  Làm răng sứ có được bảo hiểm y tế không không thì chắc chắn là không. Nhưng đối với một số trung tâm nha khoa liên kết với bảo hiểm từ các doanh nghiệp bảo hiểm thì còn tùy vào quyền lợi từ gói bảo hiểm mà bạn ký kết và các trung tâm đó.

  Tại một số trung tâm họ muốn đem lại dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho khách hàng vì thế có thể giảm một phần chi phí trong hình thức làm răng thẩm mỹ này.Nếu có thắc mắc bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Sunshine qua hotline 0911686820 để được tư vấn nhé.
   

Chia sẻ trang này