Trồng răng khểnh bằng cách nào ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trồng răng khểnh bằng cách nào ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi wishbone, 5/10/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. wishbone
  Offline

  wishbone admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có một số cách làm răng khểnh phổ biến được sử dụng để làm răng khểnh tự nhiên. Tùy từng trường hợp mà nha sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

  [​IMG]

  Trồng răng khểnh bằng cách đắp composite
  Đây là cách làm răng khểnh phổ biến và đơn giản nhất. Kỹ thuật này sẽ được nha sĩ thực hiện bằng cách đắp vật liệu composite vào răng nanh số 3. Nha sĩ sau đó sẽ tiến hành căn chỉnh sao cho răng chếch ra ngoài một góc vừa phải, không quá mất cân đối so với các răng khác và vẫn đảm bảo sự hài hòa cho khuôn mặt.
  Trồng răng khểnh bằng cầu răng
  Đây là kỹ thuật cũng dùng đến một nhịp cầu nhiều hơn một răng sứ nhưng hơi khác so với cách làm cầu cho các răng thông thường trên cung răng. Vì khi làm cầu răng cho răng khểnh, chỉ cần dùng đến hai thân răng sứ: một chụp lên răng nanh và một tạo hình răng khểnh. Trong cầu răng này, chiếc răng sứ làm vai trò răng khểnh sẽ được tạo hình hơi chếch lên trên so với răng nanh.
  Trồng răng khểnh bằng mặt dán sứ
  Phương pháp mặt dán sứ veneer giúp tạo một chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên, duyên dáng như răng khểnh thật. Ưu điểm của mặt dán sứ này là không ảnh hưởng nhiều đến các răng khác. Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần mài răng một lớp siêu mỏng từ 0,3 – 0,7 mm. Sau đó mặt dán sứ sẽ được dán lên bề mặt răng nanh và hơi chếch lên để tạo hình răng khểnh bằng một lớp keo đặc biệt dùng trong nha khoa.
  Trồng răng khểnh trên trụ implant
  Đây là kỹ thuật làm răng khểnh tương đương với kỹ thuật trồng răng bao gồm cả thân răng và trụ chân răng. Khi thực hiện, nha sĩ sẽ dùng một trụ chân răng nhân tạo bằng implant để đặt vào trong xương hàm, hơi chếch lên trên so với răng nanh. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế một thân răng sứ có hình dáng gần giống với răng nanh để lắp vào trụ răng tạo răng khểnh.

  [​IMG]

  Răng khểnh được can thiệp thêm vào bằng các kỹ thuật nha khoa vẫn phải đảm bảo một số tiêu chuẩn thẩm mỹ để sao cho phù hợp với khuôn miệng, nụ cười. Chiếc răng thẩm mỹ đạt yêu cầu phải thể hiện tính tự nhiên về dáng răng và mà sắc, mức độ nhô ra vừa phải và không ảnh hưởng đến chức năng nhai về lâu dài. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu xem trồng răng khểnh bên nào đẹp tại đây >>>Click Xem Ngay<<<
   

Chia sẻ trang này