Trồng răng implant của Đức có tốt không ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trồng răng implant của Đức có tốt không ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi boygarung, 9/9/19.

XenForohosting
 1. boygarung
  Offline

  boygarung admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng implant của Đức là sản phẩm răng giả được các chuyên gia, nha sỹ hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo chức năng ăn nhai bền chắc lâu dài. Trồng răng implant của Đức cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

  1. Trồng răng implant của Đức là gì?

  Trồng răng implant của Đức chính là phương pháp phục hình mất răng bằng cách cấy ghép răng implant. Trong đó, răng implant được sử dụng là trụ implant của Đức thay thế cho chân răng và mão răng sứ của Đức để thay thế cho thân răng, hoàn thiện răng đã mất đẹp và ăn nhai tốt như răng thật.

  Đang có khá nhiều hãng, công ty nha khoa tại Đức nghiên cứu và sản xuất răng implant hiện nay. Có một số loại răng implant của Đức đang được các nha sỹ, khách hàng ưu thích lựa chọn như implant MIS Đức C1, MIS Đức M4, Deutsche Osstem Đức…

  [​IMG]

  Trồng răng implant của Đức đáp ứng được tốt về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nên thường được áp dụng cho các trường hợp như trồng 1 răng hoặc nhiều răng đã mất, hoặc trồng răng All on 4/All on 6 phục hình mất răng toàn hàm. Khách hàng trên 18 tuổi, tình trạng xương hàm tốt và sức khỏe đảm bảo đều có thể thực hiện cấy ghép răng implant của Đức.

  >>>> Xem thêm : làm trắng răng đơn giản ai cũng biết ?

  2. Ưu điểm khi trồng răng implant của Đức

  Răng implant có xuất xứ từ Đức đều có những chứng minh về hiệu quả điều trị và được kiểm định về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Vì thế, lựa chọn trồng răng implant của Đức là ưu tiên hàng đầu của nhiều nha sỹ cũng như khách hàng.

  Khôi phục mất răng hiệu quả

  Trồng răng implant của Đức đáp ứng được hầu hết các trường hợp phục hồi mất răng, cả với trường hợp trồng răng implant đơn lẻ và trồng răng implant toàn hàm. Răng đã mất được khôi phục hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, thẩm mỹ hiệu quả, đẹp tự nhiên như răng thật. Ngay cả với răng ở vị trí răng cửa cũng đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ, khó mà phân biệt được đã trồng răng giả.

  Trồng răng implant của Đức – Ăn nhai thoải mái, bền chắc suốt đời 2

  Răng đã mất được khôi phục hoàn chỉnh cả thân răng và chân răng
  Khả năng tích hợp nhanh, rút ngắn thời gian phục hình

  Các implant của Đức thường được thiết kế hình côn nhằm giảm áp lực nén lên xương hàm, có phần ren xoắn giúp tăng độ bám giữ cho trụ implant. Răng implant của Đức có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng các yêu cầu phục hình. Thêm vào đó, các khoảng trống, kẽ rãnh trên implant giúp tăng khả năng tích hợp với xương hàm, không bị xảy ra tình trạng đào thải hay biến chứng, rút ngắn thời gian phục hình.

  Ngăn chặn tiêu xương

  Răng implant của Đức thay thế hoàn chỉnh cho răng đã mất bao gồm cả thân răng và chân răng. Riêng trụ implant sau khi cấy ghép sẽ ngăn chặn được hiện tương tiêu xương, tránh tình trạng răng bị xô lệch hoặc biến dạng khuôn mặt, tránh ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

  Trồng răng implant của Đức – Ăn nhai thoải mái, bền chắc suốt đời 3

  Răng implant của Đức đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, bền chắc suốt đời

  Bền chắc lâu dài

  Răng implant của Đức được làm từ vật liệu nha khoa chất lượng cao. Trụ implant được làm hoàn toàn từ titanium cứng chắc, chịu lực tốt, khả năng tích hợp xương hàm tốt, không bị biến dạng hay đào thải. Răng sứ của Đức có chất lượng thẩm mỹ cao, răng có màu sắc đẹp tự nhiên, đáp ứng cả những trường hợp phục hình răng cửa, có những yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.


  3. Ai đã trồng răng implant của Đức thành công?

  Với chất lượng và hiệu quả vượt trội, răng implant của Đức được nhiều khách hàng lựa chọn để phục hồi mất răng. Tại Nha khoa SUNSHINE, các trường hợp trồng răng implant của Đức đều đạt được hiệu quả rất tốt, răng bền chắc lâu dài, thẩm mỹ đẹp tự nhiên, khó phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả.

  >>>> Nguồn : Implant của đức
   

Chia sẻ trang này