Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tieuvu2000, 21/8/19.

XenForohosting
 1. tieuvu2000
  Offline

  tieuvu2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chi phí trồng răng hàm số 6 phụ thuộc nhiều vào phương pháp trồng răng mà bạn chọn. Tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể, độ tuổi, nhu cầu của bản thân, bạn có thể trồng răng tháo lắp, bắc cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant, mỗi phương pháp có một mức giá tương ứng.

  ===============>Liên hệ Nha Khóa Sunshine để được tư vấn miễn phí!

  I. Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu tiền?
  1. Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng răng Implant
  Mỗi răng Implant thường có ba phần: trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ phục hình trên Implant. Trong đó, bộ phận có giá cao nhất là trụ Implant:


  [​IMG]

  ===============>XEM NGAY trồng răng hàm giá bao nhiêu.

  Nói một cách đơn giản, trồng răng Implant là quá trình bác sĩ thực hiện tiểu phẫu đặt trụ Implant vào xương hàm. Sau đó, phục hình răng sứ lên trên.

  Theo bảng giá Nha Khoa Sunshine, chi phí trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào giá thành của trụ Implant mà bạn chọn.

  Implant Hàn Quốc: Ưu điểm của trụ Implant Hàn Quốc là giá thành rẻ, độ cứng chắc và khả năng chịu lực cao, khoảng từ 3 – 6 tháng, tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

  ==================>XEM NGAY trồng răng cửa giá bao nhiêu.

  Implant Pháp: Với thiết kế có phần ren xoắn tiến triển, trụ Implant Pháp có khả năng tích hợp cứng chắc vào xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn với tỷ lệ thành công lên đến 99%.

  Implant Mỹ: Trụ Implant Mỹ có thiết kế thon gọn với những vòng xoắn có kích thước phù hợp với giải phẫu xương, đảm bảo quá trình tích hợp diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Implant ETK Active: Đây là một dòng Implant gắn răng tức thì, chỉ sau từ 1 – 3 tuần, với tỷ lệ thành công công lên đến 98%.

  Implant Nobel Active: Implant Nobel có thể sử dụng cho mọi tình huống phục hình, kể cả bệnh nhân có xương hàm xốp với khả năng lên răng tức thì, chỉ khoảng từ 1 – 3 tuần cấy ghép.

  ====================>XEM THÊM trồng răng cố định giá bao nhiêu.

  Sự thành công của một ca trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào chất lượng xương hàm của bệnh nhân. Thật không may, chúng sẽ tiêu dần đi khi không còn nhận được kích thích cơ học từ hoạt động ăn nhai của răng.

  Chính vì thế, trước khi trồng răng Implant bác sĩ sẽ chụp CT Scanner 3D Cone Beam để khảo sát chất lượng xương hàm của bạn. Nếu chúng không còn đủ dày, bác sĩ sẽ can thiệp tăng chất lượng xương bằng các kỹ thuật nha khoa hiện đại như nâng xoang, ghép xương, cấy màng xương…

  Trồng răng Implant để phục hình các răng hà

  2. Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng cầu răng sứ
  Chi phí bắc cầu răng sứ phụ thuộc nhiều vào loại răng sứ được sử dụng để làm cầu răng. Dưới đây là giá của một số loại răng sứ tại Nha Khoa Sunshine:

  Cầu răng sứ là một phương pháp phục hỉnh răng truyền thống. Khi bác sĩ bắc cẩu răng sứ cho bạn, họ sẽ mài răng số 5 và số 7 để làm trụ nâng đỡ cho cầu răng. Sau đó, chụp cố định cầu sứ gồm 3 răng lên trên. Như vậy, mất 1 răng, thường phải làm thành 3 răng.

  Giữ chức năng chính trong việc nhai, nghiền thức ăn nên các răng số 5, 6, 7 chịu rất nhiều áp lực từ hoạt động ăn nhai của hàm. Do đó, khi bắc cầu răng sứ để phục hình răng hàm số 6, bạn nên ưu tiên lựa chọn những dòng răng sứ có độ bền chắc cao như răng sứ Zirconia hoặc HI-Zirconia.

  ===================> NGUỒN trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này