Trở Thành Nhà Thiết Kế Nội Thất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trở Thành Nhà Thiết Kế Nội Thất

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi HOCVIENAWE, 10/5/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. HOCVIENAWE
  Offline

  HOCVIENAWE admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các nhà thiết kế nội thất là những người giải quyết vấn đề kỹ thuật và sáng tạo làm việc với khách hàng của họ để phát triển các giải pháp thiết kế an toàn, chức năng và hấp dẫn. Kết hợp tầm nhìn thẩm mỹ với các kỹ năng và kiến thức thực tế, các nhà thiết kế nội thất tác động đến trải nghiệm của con người và biến đổi cuộc sống.

  Kỹ năng thiết kế nội thất

  Là một phần của nghề dịch vụ, thành công của nhà thiết kế nội thất phụ thuộc vào khả năng làm hài lòng khách hàng của họ. Do đó, họ phải sở hữu ba bộ kỹ năng quan trọng: kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và kỹ năng quản lý:

  Sáng tạo và Kỹ thuật: Các nhà thiết kế nội thất phải có khả năng chuyển các mục tiêu của khách hàng thành một môi trường nội thất có chức năng và hấp dẫn, hỗ trợ các hành vi của người cư ngụ. Các giải pháp thiết kế nội thất thành công đáp ứng và phối hợp với vỏ tòa nhà, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người cư ngụ, kết hợp các quy chuẩn xây dựng và bao gồm nhiều khía cạnh kỹ thuật khác. Các giải pháp thiết kế nội thất hấp dẫn nằm trong các yếu tố và nguyên tắc thiết kế tận dụng vật liệu, ánh sáng và đồ nội thất để hình thành trải nghiệm của không gian. Các nhà thiết kế nội thất tuân theo một quy trình có hệ thống để đạt được các giải pháp thiết kế.

  Giữa các cá nhân: Nhà thiết kế nội thất phải cảm thấy thoải mái khi gặp gỡ và cộng tác với nhiều loại người. Các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản, lời nói và hình ảnh hiệu quả là cần thiết để làm việc thành công với khách hàng, các bên liên quan và cộng tác viên. Bởi vì các nhà thiết kế nội thất thường xuyên cộng tác với các kiến trúc sư, nhà thầu và các nhà cung cấp dịch vụ khác, nhà thiết kế cần phải là người lãnh đạo nhóm giỏi và người chơi tốt trong nhóm. Họ phải sẵn sàng thương lượng và hòa giải khi cần thiết để giải quyết các vấn đề.

  Quản lý: Các nhà thiết kế nội thất phải có kỹ năng quản lý thời gian và dự án tuyệt vời, vì họ thường xuyên làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc, theo những thời hạn khắt khe, trong khi tìm kiếm các dự án hoặc khách hàng mới. Họ phải có khả năng phát triển và thực hiện các kế hoạch kinh doanh để bảo vệ và phát triển các hoạt động của họ. Họ cần biết cách tiếp thị bản thân với khách hàng, tạo ra các đề xuất và trình bày đầy đủ thông tin và thuyết phục, đồng thời duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng.

  Con đường dẫn đến sự nghiệp

  Con đường truyền thống để trở thành một nhà thiết kế nội thất bao gồm giáo dục cụ thể, kinh nghiệm làm việc được ghi lại và kỳ thi.

  Giáo dục

  Đối với nhiều người, con đường thiết kế nội thất bắt đầu bằng giáo dục chính quy. Lựa chọn chương trình giáo dục phù hợp có thể tác động đến các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hoàn thành một bằng cấp, hoặc bằng cao đẳng, cử nhân hoặc thạc sĩ (đối với những người theo đuổi thiết kế nội thất như một con đường sự nghiệp thứ hai), ngày càng trở nên quan trọng hơn.

  Chọn Chương trình: Có nhiều lựa chọn có sẵn để xem xét trong quá trình ra quyết định: độ dài của chương trình, quy mô trường đại học, địa điểm và hình thức của chương trình (trực tiếp hoặc trực tuyến). Các yếu tố khác cần xem xét bao gồm xếp hạng chương trình, tính linh hoạt của chương trình, tỷ lệ nhập học, học phí / chi phí, mạng lưới cựu sinh viên và sự công nhận.

  Các chương trình đào tạo nghề thiết kế nội thất dành cho bạn:


  Lĩnh vực chuyên môn

  Các nhà thiết kế nội thất làm việc trong một loạt các thiết lập, cả thương mại và nhà ở. Các cuộc khảo sát chỉ ra rằng phần lớn các nhà thiết kế thực hành ít nhất một phần thời gian ở cả khu dân cư và khu thương mại, mặc dù họ có xu hướng ủng hộ cái này hay cái kia.

  Triển vọng nghề nghiệp và tình trạng của ngành

  Báo cáo đánh giá thực trạng thiết kế nội thất với những hiểu biết chính về tương lai của nghề nghiệp, tóm tắt các xu hướng liên quan đến con người và doanh nghiệp có liên quan đến thiết kế và mở rộng sang các yếu tố kinh tế chính ảnh hưởng đến dịch vụ xây dựng và thiết kế nội thất. Báo cáo kết thúc với những quan điểm đa dạng từ các chuyên gia mà chúng tôi hợp tác trong môi trường xây dựng về cách lòng tin là chìa khóa cơ bản để thúc đẩy nghề nghiệp trong tương lai.
   
 2. techdecorvn
  Offline

  techdecorvn admin

  Bài viết của bạn rất hay, mình cũng đang quan tâm tới cái này, thanks đã chia sẻ
   
 3. BlueGift
  Offline

  BlueGift admin

  "Con đường truyền thống để trở thành một nhà thiết kế nội thất bao gồm giáo dục cụ thể, kinh nghiệm làm việc được ghi lại và kỳ thi."
   

Chia sẻ trang này