Triệu chứng tai mũi họng hậu covid | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Triệu chứng tai mũi họng hậu covid

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi mintmintonly, 20/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. mintmintonly
  Offline

  mintmintonly admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều người nghĩ rằng chính việc xuất tinh thường xuyên có giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Vì ung thư tuyến tiền liệt nó là ung thư phổ biến ở nam giới, vậy thực chất mối quan hệ giữa xuất tinh và ung thư tiền liệt tuyến ra sao, chúng ta hãy cùng phân tích.


  1. Xuất tinh thường xuyên có giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt không là có
  Theo nghiên cứu vào năm 2004 ở Mỹ khảo sát có đến hơn 29.000 nam giới về tần suất xuất tinh trong thời gian khoảng 8 năm. Nghiên cứu chỉ ra rằng đối tượng nam giới có tần suất xuất tinh cao hơn, khoảng 21 lần hoặc là hơn mỗi tháng, nó sẽ giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. So với nhóm đối tượng xuất tinh ít khoảng từ 4 đến 7 lần mỗi tháng.

  Và nghiên cứu vào năm 2016 cũng chỉ ra rằng đàn ông xuất tinh thường xuyên thì nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hơn so với người xuất tinh ít hơn.


  2. Xuất tinh thường xuyên có giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt không là không
  Tuy nhiên có một số nghiên cứu khác lại có kết quả khác biệt đối với vấn đề này đó là:

  ++ Nghiên cứu vào năm 2003 chưa rõ việc xuất tinh nhiều hơn liệu có giúp nam giới giảm nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến không.

  ++ Nghiên cứu năm 2009 chỉ ra rằng chính thủ dâm thường xuyên sẽ là bí quyết làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến ở đối tượng nam giới từ 50 tuổi trở lên. Nhưng một nghiên cứu khác lại chỉ ra rằng xuất tinh thường xuyên sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh ở nam giới độ tuổi từ 20 đến 30.

  ++ Nghiên cứu vào năm 2017 kiểm tra tần suất xuất tinh và nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến, phát hiện tần suất xuất tinh cao hơn ở nam giới độ tuổi 30 là biện pháp bảo vệ. Nhưng ở đối tượng nam giới tuổi từ 20 đến 40 lại không có công dụng tương tự.

  ++ Nghiên cứu năm 2004 và 2016 chỉ ra xuất tinh thường xuyên là xuất tinh từ 21 lần mỗi tháng. Nhưng với nam giới khi xuất tinh tần suất vừa phải cũng giảm được nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến.

  ++ Năm 2018 đã có 22 nghiên cứu liên quan hoạt động tình dục cùng nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Nó phát hiện tần suất xuất tinh vừa phải từ hai đến khoảng 4 lần một tuần liên quan giảm thiểu bị ung thư tiền liệt tuyến. Nghĩa là xuất tinh từ 14 đến 18 lần mỗi tháng.


  YẾU TỐ NGUY CƠ GÂY UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT
  Sau khi đã biết xuất tinh thường xuyên có giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt không thì chúng ta hãy cùng điểm qua một số yếu tố nguy cơ gây tình trạng này. Những yếu tố dưới đây được phân tích làm cho khả năng bị ung thư tiền liệt tuyến cao hơn so với bình thường.


  1. Về tuổi tác
  Nếu như nam giới độ tuổi càng lớn, càng trên 50 tuổi thì nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt lại càng tăng cao. Có đến khoảng 60% trường hợp bị ung thư tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng ở nam giới độ tuổi trên 66.

  [​IMG]


  2. Về tiền sử gia đình, di truyền
  Đối tượng nam giới có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt cao nếu như họ có họ hàng gần, chẳng hạn như cha, anh trai hay em có tiền sử bị bệnh.

  Chính các thay đổi di truyền sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến. Chính các thay đổi trong gen sẽ gây nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng trứng.


  3. Do một số yếu tố khác
  Có một số yếu tố khác cũng là nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới bao gồm:

  ++ Cân nặng: Tình trạng béo phì có thể gây ra nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến tiến triển hơn.

  ++ Hoạt động thể chất: Việc không hoạt động thể chất đã được chứng minh sẽ gây tăng nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến ở một số nam giới.

  ++ Tiếp xúc hóa chất: Có một số hóa chất gây tăng nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến. Ngoài ra chất độc màu da cam có thể có mối liên hệ với ung thư tiền liệt tuyến.

  ++ Do chế độ ăn uống: Chính chế độ ăn uống nhiều chất béo động vật và sữa, ít chất xơ cùng trái cây, rau quả. Nó đều gây tăng nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến.

  Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/xuat-...am-nguy-co-ung-thu-tuyen-tien-liet-khong.html

  Thông tin liên hệ : Phòng khám đa khoa hoàn cầu
   

Chia sẻ trang này