Triệt lông mãi mãi có hết không , có bị mọc lại không ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Triệt lông mãi mãi có hết không , có bị mọc lại không ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi thammyanchee, 16/4/22.

XenForohosting
 1. thammyanchee
  Offline

  thammyanchee Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  đối với nhiều chị em phụ nữ , lúc vùng da mọc nhiều lông ( ở tay, chân, nách, mặt , máp, lưng .... ) đánh mất tính thẩm mỹ, khiến nhiều chị em mất tin tưởng bản thân và khó chịu diện những bộ váy ngắn , sexy .... Bởi thế mà dày đặc chị em phụ nữ có yêu cầu triệt lông mãi mãi để xử lí tốt nhất các vấn đề phức tạp trên và lấy lại sự tin tưởng bản thân, cám dỗ của phụ nữ.

  Nhưng đông đảo phụ nữ chưa hết trăn trở liệu triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ?
  Triệt lông mãi mãi có hết không ?
  Triệt lông mãi mãi có mọc lại không ?
  Trong thông tin này, viện thẩm mỹ anchee sẽ giúp chị em trả lời các nghi vấn này.

  Triệt lông mãi mãi có tốt không ?

  Có nhiều cách triệt lông vốn có như cạo, nhổ, waxing thường dùng kem tẩy lông ... Tuy vậy những cách thức này không chỉ đau nhức, gây chấn thương cho da mà chỉ có thể tẩy trừ lông trong một giai đoạn ngắn , không tẩy lông tốt nhất, kể cả nó còn kích động lông mọc nhanh , nhiều và cứng hơn.

  Nhưng, hôm nay với kỹ thuật tiến triển đã sáng tạo ra quá nhiều cách triệt lông mãi mãi bằng kỹ thuật hiện đại như kỹ thuật e-light, laser ... đây chính là kỹ thuật triệt lông mãi mãi đang được quá nhiều các tiệm làm đẹp và spa được đánh giá cao dùng cho.

  điểm mạnh của triệt lông mãi mãi bằng kỹ thuật hiện đại :

  Cách thức này chỉ ảnh hưởng không qua khâu trung gian đến từng sợi lông mà không thực hiện tác động đến những khu vực da chung quanh, không ảnh hưởng đến kết cấu da nên không diễn ra bất cứ tổn thường nào, hợp lý và ổn định với mọi loại da.
  Cùng với đó chuỗi sóng siêu âm giúp kích động tăng sinh collagen phía dưới da , làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da , vùng da sau triệt lông trở thành trắng mịn.
  Như thế triệt lông mãi mãi có tốt không nó còn tùy thuộc vào giải pháp triệt lông. để đem lại hiệu quả triệt lông ưu việt nhất, và bảo vệ làn da và sức lực các chị em hãy quyết định triệt lông mãi mãi bằng kỹ thuật hiện đại tại các trung tâm thẩm mỹ và spa được tín nhiệm cao.

  Triệt lông mãi mãi có mọc lại không ?
  Đọc thêm: triệt lông chân
  Triệt lông mãi mãi thực tế chỉ là một cách thức ức chế sự phát triển của nang lông, làm cho những sợi lông không hấp thu được dưỡng chất từ đó sẽ không mọc rất được.
  Nhóm chuyên gia nói, bình thường mỗi sợi lông sẽ kinh qua 3 khoảng thời gian gia tăng : quãng thời gian mầm hé ( anagen ) , khoảng thời gian lớn lên ( catagen ) , khoảng thời gian rụng ( telogen ). Và lúc một sợi lông mở đầu vào khoảng thời gian telogen thì não sẽ phát thông tin trang bị để một sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở thời kỳ anagen.
  Do vậy, kỹ thuật triệt lông dính líu vào nhằm trừ diệt sợi lông ở khoảng thời gian anagen, sợi lông sẽ mất tích và não sẽ không nhận được thông tin về quãng thời gian telogen của sợi lông nên thiếu hẳn sợi lông mới thay thế. Nhờ đó, lông sẽ tạm ngừng mọc lại trong một thời điểm phụ thuộc vào sự thích ứng của mỗi chúng ta.

  Triệt lông mãi mãi có hết đã hết tùy thuộc vào sự thích ứng của từng người. Ngoài ra, triệt lông xong rồi lông vẫn còn cơ hội mọc lại tuy nhiên thời kỳ mọc lại kéo dài hơn, lông mọc thưa thớt đi, sợi lông mảnh và phai màu hơn không thực hiện tác động rất nhiều đến mỹ quan và ngoài ra ta có khả năng lại đến spa làm thêm ngoài giờ vài lần triệt nữa là lại hết.
   

Chia sẻ trang này