Triển khai nhà vườn nghỉ dưỡng kiểu sinh thái an toàn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Triển khai nhà vườn nghỉ dưỡng kiểu sinh thái an toàn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 12/1/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sử dụng công nghệ mở nhiều nhà vườn nghỉ dưỡng cho khách du lịch sống an nhàn ở khu nhà vườn sinh thái

  [​IMG]
  Ảnh: bocauso.com

  Bộ Lao động yêu cầu hướng dẫn kỹ thuật an toàn tại các công trường xây dựng nhà vườn dùng để nghỉ dưỡng với quy mô vừa và nhỏ trước khi có Đạo luật về thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng.

  Bộ Việc làm và Lao động đã thông báo vào ngày 29 rằng họ đã có cuộc họp với sáu tổ chức xây dựng nhà vườn nghỉ dưỡng để hỗ trợ đội hướng dẫn phòng ngừa tai nạn xây dựng tại Hiệp hội Tổng công ty Thông tin và Truyền thông Hàn Quốc ở Yongsan-gu, Seoul.

  Cuộc họp được chuẩn bị để yêu cầu hướng dẫn kỹ thuật chi tiết cho các công trường xây dựng quy mô vừa và nhỏ. Khu vực này khi cải tạo khu sinh thái làm nhà vườn thường xuyên xảy ra tai nạn về người trước thời điểm thực thi Đạo luật nhà nghỉ dưỡng sẽ bị trừng phạt thảm họa nghiêm trọng vào ngày 27 tháng 1 năm sau.

  Năm ngoái, 458 công nhân thiệt mạng trong các vụ tai nạn tại các công trường xây dựng nhà sân vườn nghỉ dưỡng, trong đó có 28 công trường quy mô vừa và nhỏ với chi phí xây dựng vườn sinh thái từ 5 đến 12 tỷ won.

  Bộ Lao động đã yêu cầu đại diện của sáu tổ chức hàng đầu giải thích danh sách kiểm tra chất lượng nhà vườn sinh thái cũng như độ an toàn thi công một cách tự nguyện. Chúng được lập gần đây để phòng ngừa tai nạn công nghiệp nghiêm trọng trong ngành xây dựng nhà sân vườn và hướng dẫn họ tập trung vào các yếu tố rủi ro thường xuyên gây ra tai nạn về người.

  Đại diện của các tổ chức hàng đầu nhất trí rằng điều cần thiết là phải thiết lập một hệ thống quản lý an toàn công trường phù hợp với Đạo luật An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp do tính chất loại hình nhà vườn nghỉ dưỡng của ngành xây dựng, nơi có trụ sở chính và địa điểm tách biệt và các yếu tố rủi ro thay đổi tùy theo loại hình. xây dựng.

  Cuộc họp có sự tham dự của đại diện sáu tổ chức, bao gồm Viện Công nghệ An toàn Hiệp hội Kỹ sư Điện Hàn Quốc, Viện Công nghệ thi công nhà vườn nghỉ dưỡng khu sinh thái Hàn Quốc. Ngoài ra, thông tin trên trang web myreal.vn cũng thông báo rằng Hiệp hội Công ty Cổ phần Thông tin và Truyền thông Hàn Quốc, Viện Công nghệ An toàn Xây dựng Hàn Quốc mới, Viện Công nghệ An toàn Maeil và Viện Hướng dẫn An toàn Xây dựng Hàn Quốc.

  Nguồn: myreal.vn
   

Chia sẻ trang này