Trích từ làm ao cá với màng chống thấm HDPE ở Hoa Kỳ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trích từ làm ao cá với màng chống thấm HDPE ở Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 14/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với một số tên tuổi có tiếng tăm trên thế giới về nông nghiệp, cụ thể là làm trang trại nuôi thả cá lấy thịt, từng có nhiều bài hướng dẫn cách làm ao cá có dùng màng chống thấm HDPE. Ở bài này chúng ta sẽ truyền đạt lại những nội dung đó, một là giúp bà con nông dân biết cách làm ao cá nuôi thả ra sao cho chuẩn, hai là nêu bật được tác dụng to lớn của vật liệu màng HDPE cần dùng để lót đáy và cố định hình dáng cái ao ra sao?

  => Để biết thêm về vật liệu vải địa kỹ thuật này như thông số, tính năng, giá cá, độ bền, bảo hành, cách dùng,... thì có thể vào biogasvietnam.net xem tại đây: biogasvietnam.net/mang-chong-tham-hdpe.

  Dưới đây tôi sẽ lần lượt trình bày từng nội dung một. Đầu tiên là chỉ dẫn của trang Insteading:

  Hướng dẫn 1: Vận dụng màng chống thấm HDPE trong cách xây một ao cá nông trại

  Nuôi cá là một phương pháp nông nghiệp cũ mà người chủ nhà hiện đại có thể sử dụng, ngày nay càng dễ làm hơn với màng chống thấm HDPE. Chăn nuôi cá là nguồn thực phẩm tuyệt vời để cung cấp protein liên tục, trang trại cá nước ngọt cho phép bất cứ ai trồng nhiều loại cá khác nhau có thể được sử dụng cho tiêu dùng cá nhân.

  [​IMG]

  Mặc dù có thể là một công việc khó khăn để bắt đầu, xây dựng một trang trại cá có thể là bổ ích, vui vẻ và thực sự có thể trả hết cho màng HDPE khi về lâu dài khi bạn có thể không có nhiều tiền để chi cho thực phẩm. Nó cũng có thể là một nguồn thu nhập tốt nếu bạn có những người khác xung quanh bạn đang cần thêm thực phẩm.

  Nếu bạn thích hương vị của hải sản và bạn đang nghĩ về việc xây dựng trang trại cá của riêng mình, thì đây là một số lời khuyên của chuyên gia về cách xây dựng một ao cá mà bạn có thể sử dụng để làm nhà. Bắt đầu nào!

  Chuẩn bị màng chống thấm HDPE và các thứ để xây dựng ao

  Đừng lao vào đào bới ngay làm gì cho đến khi bạn trả lời một vài câu hỏi chính mà tôi sẽ nêu ra sau đây:

  Quyết định giống cá và loại màng chống thấm HDPE sẽ dùng

  Trước khi bạn bắt đầu tìm ra vị trí của trại cá của mình, trước tiên bạn cần xem xét ba điều chính.

  • Loại cá mà bạn muốn tìm để phát triển.
  • Kích thước cá có thể phát triển khi chúng ở dạng trưởng thành.
  • Có bao nhiêu thứ bạn đang tìm kiếm và cần để phát triển, bao gồm loại màng HDPE sẽ dùng như là của hãng nào? Độ dày bao nhiêu là tốt?

  Bạn muốn đảm bảo kích thước ao có thể xử lý loại cá mà bạn sẽ nuôi. Bạn không muốn nuôi cá quá lớn so với kích thước ao hồ chỉ để phát hiện ra bạn đang chạy ra khỏi phòng.

  => Nói về độ phổ biến của vật liệu vải địa kỹ thuật HDPE trong lĩnh vực làm ao hồ thì trithoi.com đã có bài chia sẻ như sau: Bên Mỹ chuộng màng chống thấm HDPE làm ao cá tiểu cảnh.

  Chọn chỗ đào ao và lót màng chống thấm HDPE cho phù hợp

  Khi xây dựng một trang trại cá trong sân sau hoặc trên tài sản của bạn, nó sẽ cần được đặt ở một nơi thích hợp để đảm bảo sự phát triển và sức khỏe tốt nhất của cá. Một số điều quan trọng cần nhớ khi tìm một vị trí phù hợp là:

  • Mặt đất phải thấp và bằng phẳng (tuy nhiên công việc đào đất và san lấp mặt bằng có thể giúp san phẳng mặt đất dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi để trả thảm màng chống thấm HDPE về sau).
  • Ao phải được đặt ở nơi có thể dễ dàng lấy nước mưa tự nhiên hoặc chảy ra. Điều này giúp giữ cho nước trong lành và không bị ôi thiu có thể gây hại cho sức khỏe của cá.
  • Sẽ có một rào cản giữa ao và con của bạn? Bạn không muốn đặt trại cá của mình gần nhà vì nó gây nguy hiểm chết đuối cho trẻ nhỏ.
  • Nếu khu vực tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc lạnh, bạn cần đảm bảo rằng khu vực mà bạn sẽ đào có thể được đào trong khoảng 8-12ft rồi bố trí màng chống thấm HDPE phù hợp để đảm bảo cá có thể tìm thấy nơi trú ẩn đủ trong những thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt này. Một cái ao hồ được che mát bởi cây cối cũng rất lý tưởng tuy nhiên bạn có nguy cơ đào sâu vào các hệ thống rễ lớn.
  Khi xem xét những điều này, bạn sẽ có thể xác định một vị trí tốt phù hợp với vị trí ao của bạn.

  => Hiểu rõ hơn về vị trí để làm ao thì nhìn qua mảng gia viên tiểu cảnh, ta sẽ rõ hơn, như kinhdia.com đã có nói qua ở đây: kinhdia.com/2020/06/lay-mang-chong-tham-hdpe-lam-ao-ca-sau-nha.html.

  Theo luutro.com
   
 2. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  Làm sao để đạt được kết quả sau cùng thật mỹ mãn? Dĩ nhiên, ta sẽ cần một sự hướng dẫn rõ ràng, chi tiết và đầy đủ. Tuy nhiên, một bài như thế là quá dài để có thể chia sẻ lại toàn bộ tại đây nên mình chỉ trích dẫn lại một phần. Những ai cảm thấy hữu ích hoặc hứng thú với nội dung này thì có thể truy cập vào trang web luutro.com để đọc toàn bộ nội dung đầy đủ trong bài "Làm ao cá với màng chống thấm HDPE ở Hoa Kỳ". Số còn lại dù không vào xem thì cũng cám ơn mọi người đã theo dõi phần chia sẻ này.
   

Chia sẻ trang này