Trị ho đêm khan họng với thuốc ngăn ngứa họng ở Gimhae | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trị ho đêm khan họng với thuốc ngăn ngứa họng ở Gimhae

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 12/11/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chăm sóc y tế tổng quát và thuốc đặc trị cho người có dấu hiệu như ho dạng khan do ngứa họng và ho nhiều về đêm hoặc tiêm chủng khác có thể bị đình chỉ

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  Mặc dù khu vực Gimhae hiện đang ở giai đoạn 3 của sự xa rời xã hội, nhưng trung tâm y tế thành phố cho rằng công việc điều trị ho đêm khan ngứa họng thiếu thuốc đặc trị liên quan đến kiểm dịch vẫn còn quá nặng nề.

  Ngoài ra, ông giải thích rằng dịch vụ quản lý cho nhóm dễ bị tổn thương về mặt y tế, việc nghiên cứu nhiều loại thuốc điều trị ho khan vốn đã được thực hiện trước đây, đang tiếp tục do lo ngại về sự bất tiện cho công dân cần thuốc trị chứng ho nhiều do khan ngứa họng do gián đoạn kinh doanh ở các nhà thuốc.

  Một quan chức của trung tâm y tế thành phố giải thích, “Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với những người dễ bị tổn thương, chẳng hạn như quản lý bệnh nhân sa sút trí tuệ, cung cấp thuốc ho cho người bị ngứa họng ho nhiều về đêm".

  Một số khu vực đã tiếp tục công việc bị tạm dừng sau khi nhận thấy tình hình COVID-19 đã ổn định phần nào. Quận Haman đã nối lại các dịch vụ y tế tổng quát như nội khoa, nhi khoa, nha khoa, về hô hấp như trị chứng ho khan nhiều về đêm và sản phụ khoa từ ngày 6. Nó cũng tiếp tục kiểm tra sức khỏe và cấp các chứng chỉ khác nhau.

  Quân đội đã quyết định đình chỉ công việc của trung tâm y tế công cộng do lượng thuốc trị ho khan ngứa họng đang thiếu hụt và công tác kiểm dịch đang trở nên trầm trọng hơn do số ca nhiễm COVID-19 ở Haman gia tăng kể từ ngày 9 tháng 8, khi giai đoạn thứ tư của biện pháp ngăn cách xã hội đang được áp dụng.

  Vào thời điểm đó, trung tâm y tế quân đội phải chịu yêu cầu xét nghiệm COVID-19 ở những người có dấu hiệu như ho khan và sốt hoặc ho nhiều về đêm do ngứa họng hoặc khó chịu không chỉ ở Haman, mà còn ở vùng Changwon gần đó, và người ta nhận thấy rằng không có đủ nhân lực để thực hiện công việc của y tế công cộng hiện tại.

  Trung tâm phòng dịch đã điều động thêm nhân lực và thuốc đặc trị ho khan do ngứa họng, nhân lực chăm sóc bệnh nhân ho nhiều về đêm cũng được triển khai khắp các trung tâm tiêm chủng và các trung tâm sàng lọc tạm thời.

  237 trường hợp (35,7%) đang được điều tra do không xác định được đường lây nhiễm, và 362 trường hợp (54,7%) có tiếp xúc với một người sốt và ho khan đã được xác nhận. Số ca xác định do nhiễm nhóm là 60 ca, chiếm 9,1%.

  Số trường hợp có dấu hiệu ho và sốt được xác nhận tích lũy ở Seoul là 12.901, trong đó 2.604 trường hợp ho về đêm đang trong diện kiểm dịch. Có thêm 7 trường hợp chuyển biến nặng do thiếu thuốc trị ho chuyên biệt đã được xác định trong 24 giờ qua, nâng tổng số ca bị ho nhiều về đêm bị nguy kịch lên 840 người.

  Tính đến ngày hôm trước, tỷ lệ sử dụng giường bệnh cho các bệnh truyền nhiễm ở Seoul là 77,0% và tỷ lệ sử dụng giường để điều trị bệnh nhân nặng bị ho nhiều về đêm và ho khan ngứa họng là 67,3%. Tính đến 00 giờ ngày 8, 920 bệnh nhân đang được cấp thuốc trị ho và được theo dõi điều trị tại nhà.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này